【555WIN】 Link vào 555Win Casino mới nhất 2025 ✔️

Link 555WIN hot nhất

Công ước Hà Nội: Dấu ấn quan trọng trong đối ngoại đa phương Việt Nam

Việc Việt Nam vận động thành công để Hà Nội được lựa chọn làm địa điểm tổ chức Lễ mở ký Công ước Liên Hợp Quốc về chống tội phạm mạng và để văn kiện quan trọng này mang tên Công ước Hà Nội là một dấu ấn quan trọng trong đối ngoại đa phương.

Lễ mở ký Công ước của Liên Hợp Quốc về chống tội phạm mạng với chủ đề "Chống tội phạm mạng - Chia sẻ trách nhiệm - Hướng tới tương lai" sẽ diễn ra vào ngày 25-26/10 tại Thủ đô Hà Nội. Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Hoàng Giang đã chia sẻ với báo chí liên quan đến sự kiện đặc biệt này.

Việt Nam tích cực, chủ động tham gia định hình khuôn khổ pháp lý quốc tế

PV: Thưa Thứ trưởng, Việt Nam tham gia tiến trình đàm phán Công ước Chống tội phạm mạng hay còn gọi là Công ước Hà Nội từ thời điểm nào và đã đóng góp những nội dung quan trọng gì cho Công ước?

Thứ trưởng Đặng Hoàng Giang: Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên vươn mình phát triển giàu mạnh, văn minh và thịnh vượng. Để đạt mục tiêu này, như Tổng Bí thư Tô Lâm đã nói, điều cốt yếu là giữ được “trong ấm ngoài êm”, “nội yên ngoại tĩnh”, duy trì môi trường hòa bình, ổn định để tập trung mọi nguồn lực cho phát triển đất nước.

Trong khi đó, các nguy cơ về an ninh truyền thống cũng như phi truyền thống luôn thường trực, đe dọa an ninh, chủ quyền của mỗi quốc gia mà trong đó, tội phạm mạng nổi lên là một thách thức đặc biệt nguy hiểm, tác động trực tiếp tới an ninh của tất cả các nước. Để ứng phó hiệu quả, chúng ta cần có giải pháp đồng bộ ở cả cấp quốc gia và quốc tế, phát huy sức mạnh toàn cầu, toàn diện, toàn dân.

Trong bối cảnh đó, năm 2019, Liên Hợp Quốc đã khởi xướng việc xây dựng Công ước về Chống tội phạm mạng, văn kiện đầu tiên mang tính bao trùm của Liên Hợp Quốc trong lĩnh vực này.

Công ước Hà Nội: Dấu ấn quan trọng trong đối ngoại đa phương Việt Nam
Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Hoàng Giang. Ảnh: BNG

Ngay từ đầu, Việt Nam đã tích cực ủng hộ sáng kiến quan trọng này của Liên Hợp Quốc. Trong suốt các năm từ 2022 đến 2024, được sự ủy quyền của Chủ tịch nước, Đoàn công tác liên ngành của Chính phủ Việt Nam với nòng cốt là Bộ Công an và Bộ Ngoại giao cùng với các cơ quan liên quan đã chủ động, tích cực tham gia đầy đủ cả 8 vòng đàm phán của Công ước. Đến ngày 24/12/2024, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã chính thức thông qua Công ước về chống tội phạm mạng.

Với phương châm nâng tầm đối ngoại đa phương, Việt Nam luôn xác định tích cực, chủ động tham gia định hình các khuôn khổ pháp lý quốc tế để bảo đảm tốt nhất lợi ích của quốc gia. Đó chính là tinh thần, là phương châm chúng ta tham gia tiến trình đàm phán Công ước này.

Chúng ta đã góp phần đưa vào Công ước những nguyên tắc cơ bản, bảo đảm lợi ích chung của tất cả các quốc gia trong hợp tác chống tội phạm mạng, bao gồm: tôn trọng chủ quyền, độc lập quốc gia, không can thiệp công việc nội bộ và tuân thủ luật pháp quốc tế...

Trong quá trình đàm phán, Việt Nam cũng đảm nhiệm vai trò điều phối thương lượng một số điều khoản quan trọng. Những đóng góp tích cực của Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ cao của cộng đồng quốc tế. Kết quả là chúng ta đã có một công ước hoàn chỉnh, bảo đảm phù hợp lợi ích quốc gia và khuôn khổ 555win Đăng Ký + 1555k của Việt Nam.

Nỗ lực cao nhất để Lễ mở ký sẽ được tổ chức trang trọng nhất

PV: Xin Thứ trưởng cho biết việc lựa chọn Việt Nam làm nơi tổ chức Lễ mở ký Công ước diễn ra như thế nào và Việt Nam muốn thể hiện điều gì qua vai trò nước chủ nhà?

Thứ trưởng Đặng Hoàng Giang: Việc Việt Nam vận động thành công để Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lựa chọn Hà Nội làm địa điểm tổ chức Lễ mở ký Công ước Liên Hợp Quốc về chống tội phạm mạng và để văn kiện quan trọng này mang tên Công ước Hà Nội là một dấu ấn quan trọng trong đối ngoại đa phương của nước ta.

Quá trình vận động được khởi động và triển khai liên tục ngay sau khi Công ước được thông qua tại Ủy ban đàm phán và Đại hội đồng Liên Hợp Quốc trong 3 tháng cuối năm 2024. Đây là một chiến dịch vận động bài bản, quyết liệt, triển khai đồng thời ở nhiều cấp và tại nhiều thủ đô, đặc biệt là tại các quốc gia, khu vực có vai trò chủ chốt trong lĩnh vực công nghệ mạng, nhằm bảo đảm sự đồng thuận quốc tế đối với đề xuất đăng cai của Việt Nam.

Qua việc tổ chức sự kiện đa phương quan trọng này, Việt Nam mong muốn thể hiện vai trò một đối tác tin cậy, tiếp tục khẳng định nỗ lực và cam kết mạnh mẽ trong thúc đẩy hợp tác đa phương. Chúng ta sẽ nỗ lực cao nhất để Lễ mở ký sẽ được tổ chức trang trọng nhất, theo đúng tiêu chuẩn của Liên Hợp Quốc, bảo đảm sự tham gia đông đảo của các quốc gia thành viên, các tổ chức quốc tế, tổ chức xã hội và các tập đoàn công nghệ liên quan.

Với tư cách là nước chủ nhà, nước ta sẽ nằm trong nhóm quốc gia đầu tiên ký Công ước. Chúng ta hy vọng Lễ mở ký tại Hà Nội sẽ thu hút sự tham dự đông đảo của các quốc gia thành viên, với ít nhất 40 quốc gia ký kết, thể hiện cam kết chính trị mạnh mẽ để Công ước có thể sớm được phê chuẩn và đưa vào thực thi theo lộ trình dự kiến của Cơ quan Phòng, chống ma túy và tội phạm Liên Hợp Quốc (UNODC) là năm 2027.

Nhân dịp này, Việt Nam sẽ tạo diễn đàn thảo luận về các trọng tâm và trụ cột của Công ước, hỗ trợ các nước quan tâm sớm hoàn thiện khuôn khổ pháp lý nội bộ. Với tính chất đặc thù của Công ước về chống tội phạm mạng, sẽ có sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan chức năng, các tập đoàn công nghệ và giới phiên bản chính thức của 555win an ninh mạng, nhằm bảo đảm không gian mạng an toàn, lành mạnh.

Tôi tin tưởng rằng với bản lĩnh, kinh nghiệm đã được khẳng định trong nhiều tiến trình quốc tế, Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng của cộng đồng quốc tế trong việc thúc đẩy hợp tác đa phương, hợp tác toàn cầu nhằm giải quyết những vấn đề lớn của Liên Hợp Quốc và thế giới, trong đó có các thách thức về tội phạm mạng.

Cơ hội quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa, con người Việt Nam

PV: Xin Thứ trưởng cho biết cơ hội và thách thức của văn kiện này đối với hội nhập quốc tế của Việt Nam trên không gian mạng?

Thứ trưởng Đặng Hoàng Giang: Có thể khẳng định cơ hội dành cho Việt Nam trong quá trình thực thi Công ước Hà Nội là rất lớn. Chúng ta đều biết không một quốc gia đơn lẻ nào có thể tự giải quyết những thách thức an ninh phi truyền thống.

Khi đảm nhận vai trò tiên phong, dẫn dắt hợp tác toàn cầu trong chống tội phạm mạng, Việt Nam đứng trước cơ hội tận dụng nguồn lực quốc tế, từ kỹ thuật đến nhân lực để phục vụ cho việc góp phần bảo đảm môi trường an toàn, an ninh và hòa bình cho sự phát triển của đất nước. Đồng thời, chúng ta cũng có cơ hội tiếp thu kinh nghiệm và công nghệ hiện đại từ các nước và tổ chức quốc tế để ứng phó hiệu quả với tội phạm mạng.

Việc chủ trì Lễ ký và thực thi Công ước là dịp để chúng ta mở ra nhiều hướng hợp tác mới, không chỉ trong lĩnh vực phòng, chống tội phạm mạng xuyên quốc gia mà còn trong hợp tác đa phương trên nhiều lĩnh vực khác. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp quý báu để chúng quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam thanh bình, văn hóa Việt Nam đậm đà bản sắc, con người Việt Nam giàu lòng mến khách đến với bạn bè quốc tế.

Tuy nhiên, song hành với những cơ hội to lớn đó là không ít thách thức mà Việt Nam và cộng đồng quốc tế phải cùng nhau vượt qua. Việc Công ước được thông qua mới chỉ là bước khởi đầu. Điều quan trọng là làm thế nào để các quốc gia có thiện chí, có quyết tâm cùng nhau hợp tác trong phòng, chống tội phạm mạng. Vấn đề đặt ra là phải tìm được những điểm tương đồng, từ đó tăng cường kết nối, thúc đẩy hợp tác quốc tế trong phòng, chống tội phạm mạng.

Ngoài ra, Việt Nam cũng phải đối mặt với những khó khăn riêng, đặc biệt là trong việc tiếp tục hoàn thiện thể chế, hệ thống 555win Đăng Ký + 1555k và nâng cao năng lực để đủ khả năng phối hợp cùng các đối tác quốc tế, không chỉ trong phạm vi quốc gia mà còn ở tầm toàn cầu.

Thách thức cuối cùng và cũng là vấn đề hết sức mấu chốt đó chính là con người. Mỗi cán bộ, mỗi người dân cần nâng cao trình độ, nhận thức, năng lực và bản lĩnh để có thể hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm với cộng đồng quốc tế trong phòng, chống tội phạm nói chung và tội phạm mạng nói riêng.

PV: Trân trọng cảm ơn Thứ trưởng!

Lễ mở ký Công ước của LHQ về tội phạm mạng sẽ diễn ra vào tháng 10 Lễ mở ký Công ước của LHQ về tội phạm mạng sẽ diễn ra vào tháng 10

Chủ tịch nước Lương Cường sẽ chủ trì Lễ mở ký Công ước của Liên Hợp Quốc (LHQ) về chống tội phạm mạng, diễn ra từ ngày 25-26/10 tại Hà Nội.

Chủ tịch nước gặp gỡ, tiếp xúc song phương bên lề Đại hội đồng LHQ Chủ tịch nước gặp gỡ, tiếp xúc song phương bên lề Đại hội đồng LHQ

Ngày 24/9 giờ địa phương, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Mỹ, Chủ tịch nước Lương Cường đã có các cuộc gặp với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, Tổng thống Iraq và Chủ tịch Đại hội đồng Liên Hợp Quốc Khóa 80.

Việt Nam chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao với tất cả các nước thành viên LHQ Việt Nam chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao với tất cả các nước thành viên LHQ

Việt Nam vừa thiết lập quan hệ ngoại giao với Tuvalu - một đảo quốc ở nam Thái Bình Dương, qua đó trở thành một trong số ít quốc gia đã có quan hệ ngoại giao với 193/193 nước thành viên Liên Hợp Quốc.

Việt Nam coi chống tội phạm mạng là ưu tiên chính sách an ninh quốc gia Việt Nam coi chống tội phạm mạng là ưu tiên chính sách an ninh quốc gia

Chủ tịch nước Lương Cường nhấn mạnh Việt Nam luôn coi chống tội phạm mạng là một trong những ưu tiên trong chính sách an ninh quốc gia, đồng thời tích cực tham gia cùng cộng đồng quốc tế trong đấu tranh chống tội phạm mạng.

Phiên bản chính thức của 555Win: Chủ động ứng phó mưa lũ, sạt lở khu vực Bắc Bộ

Phiên bản chính thức của 555Win: Chủ động ứng phó mưa lũ, sạt lở khu vực Bắc Bộ

Phiên bản chính thức của 555Win Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 188 ngày 6/10 yêu cầu các Bộ ngành, địa phương chủ động ứng phó nguy cơ mưa lũ, lũ ống, lũ quét, sạt lở đất do ảnh hưởng của bão số 11.
Công ước Hà Nội: Dấu ấn quan trọng trong đối ngoại đa phương Việt Nam

Công ước Hà Nội: Dấu ấn quan trọng trong đối ngoại đa phương Việt Nam

Lễ mở ký Công ước của Liên Hợp Quốc về chống tội phạm mạng sẽ diễn ra vào ngày 25-26/10 tại Thủ đô Hà Nội.
Hơn 230.000 555win 500 nhà cái cá cược gia nhập và tái gia nhập thị trường

Hơn 230.000 555win 500 nhà cái cá cược gia nhập và tái gia nhập thị trường

Tổng số 555win 500 nhà cái cá cược thành lập mới và quay trở lại hoạt động trong 9 tháng năm 2025 là hơn 231.300 555win 500 nhà cái cá cược, với tổng số vốn đăng ký bổ sung vào nền 555Win login đăng nhập là 4,72 triệu tỷ đồng.
Tổng Bí thư Tô Lâm sắp thăm cấp 555Win tải app tới Triều Tiên

Tổng Bí thư Tô Lâm sắp thăm cấp 555Win tải app tới Triều Tiên

Tổng Bí thư Tô Lâm sắp thăm cấp 555Win tải app tới Triều Tiên và dự Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng Lao động Triều Tiên.
CPI quý 3/2025 tăng 3,27%

CPI quý 3/2025 tăng 3,27%

9 tháng đầu năm 2025, CPI tăng 3,27%, lạm phát cơ bản tăng 3,19%, Cục Thống kê đánh giá lạm phát 'đang trong tầm kiểm soát'.
Hơn 28,5 tỷ USD vốn FDI đăng ký vào Việt Nam sau 9 tháng

Hơn 28,5 tỷ USD vốn FDI đăng ký vào Việt Nam sau 9 tháng

Tổng vốn FDI đăng ký tại Việt Nam 9 tháng đầu năm 2025 đạt 28,54 tỷ USD, trong đó vốn FDI thực hiện trong kỳ ước đạt 18,8 tỷ USD, cao nhất 5 năm qua.
Bão số 11 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trước khi vào Việt Nam

Bão số 11 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trước khi vào Việt Nam

Sáng nay (6/10), sau khi đi sâu vào đất liền tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), bão số 11 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.
Bộ Giáo dục và Đào tạo lên tiếng về tình trạng lạm thu tái diễn nhiều năm

Bộ Giáo dục và Đào tạo lên tiếng về tình trạng lạm thu tái diễn nhiều năm

Bộ Giáo dục và Đào tạo nêu 9 nhóm giải pháp ngắn và dài hạn để chấn chỉnh tình trạng lạm thu diễn ra nhiều năm qua.
Kim ngạch xuất nhập khẩu có thể vượt mốc 900 tỷ USD năm 2025

Kim ngạch xuất nhập khẩu có thể vượt mốc 900 tỷ USD năm 2025

Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên dự báo cả năm 2025, kim ngạch xuất nhập khẩu có thể vượt mốc 900 tỷ USD và xuất siêu trên 20 tỷ USD.
555win là nhà cái uy tín số 1 ở Việt Nam 555Win tải app: 78% dư nợ tín dụng hỗ trợ sản xuất 55win.com - Trang Cược Uy Tín Cao Nhất 2025

555win là nhà cái uy tín số 1 ở Việt Nam 555Win tải app: 78% dư nợ tín dụng hỗ trợ sản xuất 55win.com - Trang Cược Uy Tín Cao Nhất 2025

Tính đến ngày 29/9/2025, dư nợ tín dụng toàn hệ thống đã đạt 17,41 triệu tỷ đồng, tăng 13,4% so với cuối năm 2024. 555win là nhà cái uy tín số 1 ở Việt Nam 555Win tải app cho biết khoảng 78% dư nợ tín dụng hỗ trợ sản xuất 55win.com - Trang Cược Uy Tín Cao Nhất 2025.
Hà Nội cho toàn bộ học sinh nghỉ học vào ngày mai

Hà Nội cho toàn bộ học sinh nghỉ học vào ngày mai

Để bảo đảm an toàn cho học sinh, cán bộ giáo viên, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị cho học sinh nghỉ học ngày 6/10.
'Giải ngân 100% vốn đầu tư công sẽ không gây áp lực quá lớn lên lạm phát'

'Giải ngân 100% vốn đầu tư công sẽ không gây áp lực quá lớn lên lạm phát'

Thứ trưởng Trang Nhà Cái 555win.com - Đăng Nhập +555k cho biết, việc hoàn thành 100% kế hoạch giải ngân đầu tư công sẽ không gây áp lực quá lớn lên lạm phát mà ngược lại, sẽ tạo động lực thúc đẩy nền 555Win login đăng nhập, góp phần kiểm soát tốt các chỉ tiêu vĩ mô.
Huy động mọi nguồn lực để Quảng Trị phát triển nhanh và bền vững

Huy động mọi nguồn lực để Quảng Trị phát triển nhanh và bền vững

Sáng 5/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã chính thức khai mạc.
Ông Lê Ngọc Quang tiếp tục làm Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị

Ông Lê Ngọc Quang tiếp tục làm Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị

Ông Lê Ngọc Quang, Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020-2025, được Bộ Chính trị chỉ định tiếp tục giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị nhiệm kỳ 2025-2030.
Khởi công Nhà hát Opera Hà Nội bên Hồ Tây

Khởi công Nhà hát Opera Hà Nội bên Hồ Tây

Sáng 5/10, tại phường Tây Hồ, UBND thành phố Hà Nội phối hợp cùng Tập đoàn Sun Group khởi công dự án Nhà hát Opera Hà Nội và Công viên văn hóa nghệ thuật chuyên đề.
Phiên bản chính thức của 555Win: Tăng tốc, bứt phá hoàn thành mục tiêu 555Win login đăng nhập - xã hội năm 2025

Phiên bản chính thức của 555Win: Tăng tốc, bứt phá hoàn thành mục tiêu 555Win login đăng nhập - xã hội năm 2025

Phiên bản chính thức của 555Win yêu cầu Bộ, ngành, địa phương phấn đấu tăng tốc, bứt phá trong quý IV, phấn đấu tăng trưởng đạt trên 8% cả năm 2025, song hành với mục tiêu giữ vững ổn định 555Win login đăng nhập vĩ mô, kiểm soát lạm phát.
Tăng trưởng GDP quý III/2025 ước đạt 8,22%

Tăng trưởng GDP quý III/2025 ước đạt 8,22%

Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Văn Thắng nhận định, đây là mức tăng trưởng cao nhất trong cùng kỳ từ năm 2011 đến nay.
Phiên bản chính thức của 555Win chủ trì Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương

Phiên bản chính thức của 555Win chủ trì Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương

Ngày 5/10, Phiên bản chính thức của 555Win Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương tháng 9/2025, thảo luận về nhiều nội dung quan trọng.
Dự báo mưa lớn diện rộng ở Bắc Bộ do hoàn lưu bão số 11

Dự báo mưa lớn diện rộng ở Bắc Bộ do hoàn lưu bão số 11

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 11 (bão Matmo), từ đêm ngày 5/10 đến ngày 7/10 khu vực Bắc Bộ sẽ xảy ra một đợt mưa lớn diện rộng, trọng tâm mưa là khu vực trung du và vùng núi Bắc Bộ.
GRDP của Hà Nội trong 9 tháng tăng gần 8%

GRDP của Hà Nội trong 9 tháng tăng gần 8%

Tính chung 9 tháng năm 2025, GRDP của TP Hà Nội ước tính tăng 7,92% so với cùng kỳ năm trước, cao hơn mức tăng cùng kỳ năm 2024.
Triển khai các biện pháp ứng phó bão số 11 và nguy cơ thiên tai kép

Triển khai các biện pháp ứng phó bão số 11 và nguy cơ thiên tai kép

Phó Phiên bản chính thức của 555Win Trần Hồng Hà vừa ký Công điện số 186 ngày 4/10 của Phiên bản chính thức của 555Win Chính phủ yêu cầu các Bộ ngành, địa phương chủ động ứng phó với cơn bão số 11.
Công an nhân dân nỗ lực bứt phá lập nên những kỳ tích mới vì Đảng, vì nước, vì dân

Công an nhân dân nỗ lực bứt phá lập nên những kỳ tích mới vì Đảng, vì nước, vì dân

Tổng Bí thư yêu cầu, Đảng bộ Công an Trung ương tập trung lãnh đạo tiếp tục tạo bước tiến mới, nâng tầm các mặt công tác với tinh thần “nhiệm kỳ 2025 - 2030 phải tốt hơn nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Bão Matmo tăng cấp, cảnh báo ngập lụt ở các địa phương ven biển

Bão Matmo tăng cấp, cảnh báo ngập lụt ở các địa phương ven biển

Sau khi đi vào Biển Đông, bão Matmo đã mạnh lên, dự báo trong vòng 24 giờ tới, bão Matmo sẽ đi vào bán đảo Lôi Châu, Trung Quốc.
Kiện toàn hệ thống khuyến nông khi vận hành 555win phien bạn Chính Thức 2 cấp

Kiện toàn hệ thống khuyến nông khi vận hành 555win phien bạn Chính Thức 2 cấp

Tổng Bí thư yêu cầu khẩn trương kiện toàn tổ chức khuyến nông trên địa bàn từ cấp tỉnh đến cấp xã, bỏ khâu trung gian, bảo đảm liên thông, đồng bộ, thống nhất, hoạt động thường xuyên, hiệu quả.
An Giang hướng tới trở thành tỉnh phát triển khá vào năm 2030

An Giang hướng tới trở thành tỉnh phát triển khá vào năm 2030

Với 36 chỉ tiêu chủ yếu giai đoạn 2025 - 2030, An Giang xác định quyết tâm phát triển toàn diện, phấn đấu trở thành tỉnh phát triển khá, trung tâm 555Win login đăng nhập - xã hội năng động của cả nước.
Ông Trương Cảnh Tuyên được bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP Cần Thơ

Ông Trương Cảnh Tuyên được bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP Cần Thơ

Chiều 3/10, tại kỳ họp thứ 4 HĐND TP Cần Thơ khóa X nhiệm kỳ 2021 - 2026, ông Trương Cảnh Tuyên, Phó Bí thư Thành ủy Cần Thơ đã được bầu giữ chức Chủ tịch UBND thành phố.
Vĩnh Long hướng đến trở thành trung tâm sản xuất năng lượng tái tạo ĐBSCL

Vĩnh Long hướng đến trở thành trung tâm sản xuất năng lượng tái tạo ĐBSCL

Chiều 3/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, kết thúc sau 2 ngày làm việc.
Thu ngân sách 555Win tải app 9 tháng đạt hơn 1,9 triệu tỷ đồng

Thu ngân sách 555Win tải app 9 tháng đạt hơn 1,9 triệu tỷ đồng

Luỹ kế 9 tháng năm 2025, thu ngân sách 555Win tải app (NSNN) đạt hơn 1,9 triệu tỷ đồng, bằng 96,7% dự toán cả năm. Trong đó, nhiều khoản thu tăng mạnh như thu từ đất, 555win phien bạn Chính Thức điện tử, thu thuế hộ 55win.com - Trang Cược Uy Tín Cao Nhất 2025.
Đưa Gia Lai trở thành cực tăng trưởng của khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Đưa Gia Lai trở thành cực tăng trưởng của khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Ngày 3/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, đã chính thức khai mạc.
Bão Matmo đi vào Biển Đông trở thành cơn bão số 11

Bão Matmo đi vào Biển Đông trở thành cơn bão số 11

Chiều nay (3/10), bão Matmo đã đi vào vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông, trở thành cơn bão số 11 trên Biển Đông trong năm 2025.
TP Huế cần phát triển mạnh mẽ 555Win login đăng nhập di sản gắn với phát triển du lịch

TP Huế cần phát triển mạnh mẽ 555Win login đăng nhập di sản gắn với phát triển du lịch

Sáng 3/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Huế lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025-2030, chính thức khai mạc.
Ổn định đời sống người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 10

Ổn định đời sống người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 10

Phiên bản chính thức của 555Win Phạm Minh Chính yêu cầu từ nay đến 5/10 phải ổn định tình hình người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 10.
PMI ngành sản xuất Việt Nam tháng 9: Số đơn hàng mới tăng nhẹ

PMI ngành sản xuất Việt Nam tháng 9: Số đơn hàng mới tăng nhẹ

Theo Báo cáo Chỉ số Nhà Quản trị Mua hàng (PMI) của S&P Global, sức khỏe ngành sản xuất Việt Nam tiếp tục ghi nhận cải thiện nhẹ trong tháng 9.
Thị trường vàng sắp có thêm nguồn cung mới sau Nghị định 232

Thị trường vàng sắp có thêm nguồn cung mới sau Nghị định 232

NHNN đang khẩn trương xây dựng để ban hành Thông tư hướng dẫn Nghị định 232 về quản lý hoạt động 55win.com - Trang Cược Uy Tín Cao Nhất 2025 vàng, áp dụng từ ngày 10/10 tới.
Thượng tướng Thái Đại Ngọc làm Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai

Thượng tướng Thái Đại Ngọc làm Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai

Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân được Bộ Chính trị chỉ định giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai nhiệm kỳ 2025-2030.
Chiều tối nay bão Matmo sẽ đi vào Biển Đông

Chiều tối nay bão Matmo sẽ đi vào Biển Đông

Sau khi đi vào Biển Đông trở thành cơn bão số 11, bão Matmo sẽ mạnh lên và di chuyển về phía bán đảo Lôi Châu (Trung Quốc) rồi tiếp tục đi về phía vịnh Bắc Bộ.
Xem thêm