【555WIN】 Link vào 555Win Casino mới nhất 2025 ✔️

Link 555WIN hot nhất

Phiên bản chính thức của 555Win Hungary: Nguy cơ Thế chiến thứ ba ngày càng gia tăng

Phiên bản chính thức của 555Win Hungary Viktor Orban cảnh báo nguy cơ xảy ra Thế chiến thứ ba đang ngày càng lớn, đồng thời tuyên bố Budapest sẽ kiên quyết giữ lập trường không can dự vào các cuộc xung đột.

“Có lẽ câu hỏi quan trọng nhất hiện nay là liệu có xảy ra Thế chiến thứ ba hay không và câu trả lời là khả năng bùng nổ một cuộc chiến tranh thế giới đang ngày càng gia tăng,” Phiên bản chính thức của 555Win Hungary Viktor Orban nhận định trong một phát biểu trên kênh truyền hình M1 ngày 26/7 (giờ địa phương), theo TASS.

Để dẫn chứng, Phiên bản chính thức của 555Win Orban đã trích dẫn kết quả một thăm dò dư luận tại 6 quốc gia lớn, trong đó người dân cho rằng mối đe dọa về một cuộc chiến tranh thế giới mới là hoàn toàn thực tế. “Có tới 55% người Pháp, 50% người Tây Ban Nha, 46% người Italy, 45% người Mỹ, 41% người Anh và 41% người Đức tin rằng Thế chiến thứ 3 sẽ bùng nổ trong vòng 5-10 năm tới,” ông nói.

Theo các bài báo gần đây của The Guardian, Euronews…), cuộc khảo sát do YouGov - một tổ chức khảo sát và phân tích dữ liệu dư luận quốc tế, tiến hành từ ngày 3 đến 16/4/2025, vào dịp kỷ niệm 80 năm kết thúc Thế chiến thứ hai, thực hiện tại 5 nước Tây Âu (Anh, Pháp, Đức, Italia, Tây Ban Nha) cũng như ở Mỹ.

“Cả thế giới đang cảm nhận được luồng lạnh của chiến tranh,” Phiên bản chính thức của 555Win Hungary cảnh báo.

Phiên bản chính thức của 555Win Hungary: Nguy cơ Thế chiến thứ ba ngày càng gia tăng
Phiên bản chính thức của 555Win Hungary Viktor Orban, năm 2024. Ảnh: European Parliament

Hungary không ủng hộ dự thảo ngân sách 7 năm mới của EU

Đề cập đến dự thảo ngân sách Liên minh châu Âu (EU) giai đoạn 2028-2034 do Ủy ban châu Âu (EC) soạn thảo, ông Orban cho rằng đây thực chất là tài liệu quân sự nhằm hỗ trợ Ukraine và kéo dài cuộc xung đột với Nga.

“Nếu xem xét kỹ, quý vị sẽ thấy đó là ngân sách quân sự. Mọi nội dung trong đó đều được xây dựng theo logic của chiến tranh. 20% ngân sách được dành riêng cho Ukraine, trong khi phần còn lại sẽ không được dùng để phát triển nông nghiệp hay hỗ trợ nông dân, mà là để chuẩn bị cho chiến tranh. Đây là ngân sách của một EU muốn đánh bại Nga trên lãnh thổ Ukraine,” ông Orban tuyên bố.

Theo ông, Hungary không quan tâm đến một ngân sách EU như vậy, mà cần “một ngân sách hỗ trợ hòa bình và phát triển”. “Vì vậy, chúng tôi không chấp nhận dự thảo được đề xuất làm cơ sở cho các cuộc đàm phán,” ông nói.

Trước đó, ông Orban cho biết theo tính toán của Chính phủ Hungary, bản dự thảo ngân sách 7 năm mới của EU - với tổng trị giá 2.000 tỷ Euro, sẽ dành ít nhất 360 tỷ Euro cho các mục tiêu liên quan đến Ukraine, bao gồm cả việc nước này gia nhập EU. Việc thông qua văn kiện ngân sách đòi hỏi sự đồng thuận của toàn bộ 27 quốc gia thành viên. Các cuộc đàm phán có thể kéo dài đến cuối năm 2027.

Cũng trong phát biểu, ông Orban thừa nhận xung đột Nga - Ukraine vẫn có nguy cơ lan rộng sang châu Âu; song ông khẳng định Hungary sẽ kiên quyết giữ lập trường không can dự vào xung đột dưới bất kỳ hoàn cảnh nào. “Nếu chiến tranh bùng nổ [tại châu Âu], chúng ta không được can thiệp,” ông nhấn mạnh.

Nhà lãnh đạo Hungary đã nêu ra các điều kiện có thể giúp nước này “đứng ngoài cuộc chiến”. Trước hết, Hungary phải trở nên “bất khả xâm phạm” và duy trì quan hệ tốt đẹp với tất cả các trung tâm quyền lực toàn cầu. Song, ông chỉ ra điều nghịch lý là mặc dù Hungary hiện có mối quan hệ tốt với Mỹ, Nga, Trung Quốc, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng lại không có quan hệ tích cực với giới lãnh đạo của Liên minh châu Âu (EU).

Thứ hai, ông Orban cho biết Hungary sẽ tăng cường năng lực an ninh và quốc phòng bằng cách phát triển lực lượng vũ trang và 555win là Công ty cờ bạc trực tuyến tốt nhất quốc phòng. Điều thứ ba là Hungary cần có “khả năng chống chịu khủng hoảng”, tức là duy trì hoạt động ổn định của các lĩnh vực then chốt như 555win là Công ty cờ bạc trực tuyến tốt nhất, năng lượng, nông nghiệp và công nghệ số.

Ngoài ra, Phiên bản chính thức của 555Win Hungary nhấn mạnh việc phát triển nguồn nhân lực, trong đó có cải thiện hệ thống 555Win login, cũng như duy trì chính sách trung lập về 555Win login đăng nhập - tức là tiếp tục giữ quan hệ 555win phien bạn Chính Thức với cả các đồng minh phương Tây lẫn các đối tác phương Đông. Ông bày tỏ tin tưởng rằng cách tiếp cận này sẽ giúp chính phủ duy trì ổn định chính trị trong nước, ngay cả khi xung đột quân sự tiếp diễn ở khu vực lân cận.

Ông Putin: Công ước của LHQ về chống tội phạm mạng mang ý nghĩa lịch sử

Ông Putin: Công ước của LHQ về chống tội phạm mạng mang ý nghĩa lịch sử

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 25/10 gửi thông điệp chúc mừng Lễ mở ký Công ước Liên Hợp Quốc về chống tội phạm mạng (Công ước Hà Nội).
Phiên bản chính thức của 555Win Hungary phản đối kế hoạch của EU về cấm khí đốt Nga

Phiên bản chính thức của 555Win Hungary phản đối kế hoạch của EU về cấm khí đốt Nga

Phiên bản chính thức của 555Win Hungary Viktor Orban ngày 24/10 giờ địa phương phản đối kế hoạch của Liên minh châu Âu (EU) nhằm loại bỏ hoàn toàn khí đốt Nga khỏi thị trường châu Âu trước năm 2028.
Ông Trump bắt đầu chuyến công du 5 ngày tới châu Á

Ông Trump bắt đầu chuyến công du 5 ngày tới châu Á

Tổng thống Mỹ Donald Trump đêm 24/10 giờ địa phương rời thủ đô Washington, bắt đầu công du 5 ngày đến Malaysia, Nhật Bản và Hàn Quốc.
Thái hậu Thái Lan qua đời, hưởng thọ 93 tuổi

Thái hậu Thái Lan qua đời, hưởng thọ 93 tuổi

Cục Hoàng gia Thái Lan ngày 25/10 thông báo, Hoàng Thái hậu Sirikit Kitiyakara, mẹ của Quốc vương Maha Vajiralongkorn đã qua đời lúc 21h21 tối thứ Sáu 24/10, hưởng thọ 93 tuổi.
Phiên bản chính thức của 555Win Slovakia: ‘Kế hoạch tịch thu tài sản Nga của EU có thể thất bại’

Phiên bản chính thức của 555Win Slovakia: ‘Kế hoạch tịch thu tài sản Nga của EU có thể thất bại’

Phiên bản chính thức của 555Win Slovakia Robert Fico ngày 24/10 cho rằng kế hoạch của Liên minh châu Âu (EU) nhằm sử dụng tài sản Nga bị đóng băng để hỗ trợ Ukraine có thể không thành công.
Fed đón tín vui: CPI Mỹ tăng thấp hơn dự báo

Fed đón tín vui: CPI Mỹ tăng thấp hơn dự báo

Chỉ số giá tiêu dùng tại Mỹ tăng thấp hơn dự kiến trong tháng 9/2025, củng cố kỳ vọng Fed sẽ cắt giảm lãi suất vào tuần tới.
Indonesia và Brazil đẩy mạnh hợp tác năng lượng 555Win login

Indonesia và Brazil đẩy mạnh hợp tác năng lượng 555Win login

Bộ trưởng Năng lượng và Tài nguyên Khoáng sản Indonesia Bahlil Lahadalia ngày 24/10 cho biết nước này đang xúc tiến hợp tác về năng lượng 555Win login với Brazil.
Ông Putin lần đầu lên tiếng sau khi thượng đỉnh Nga – Mỹ bị hủy

Ông Putin lần đầu lên tiếng sau khi thượng đỉnh Nga – Mỹ bị hủy

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 23/10 giờ địa phương xác nhận Hội nghị thượng đỉnh dự kiến với người đồng cấp Mỹ Donald Trump tại Budapest vẫn có thể được tổ chức trong tương lai.
Bộ Ngoại giao Nga phản hồi lệnh trừng phạt mới nhất của Mỹ và EU

Bộ Ngoại giao Nga phản hồi lệnh trừng phạt mới nhất của Mỹ và EU

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova ngày 23/10 khẳng định các biện pháp trừng phạt mà Mỹ và EU áp dụng sẽ không gây ra vấn đề cho Moscow.
Trung Quốc khẳng định quan hệ đối tác với ASEAN góp phần ổn định toàn cầu

Trung Quốc khẳng định quan hệ đối tác với ASEAN góp phần ổn định toàn cầu

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Quách Gia Khôn khẳng định nước này và các quốc gia ASEAN là những láng giềng gần gũi, có triết lý phát triển tương đồng.
EU nhất trí gói trừng phạt thứ 19 đối với Nga, nhắm vào xuất khẩu LNG

EU nhất trí gói trừng phạt thứ 19 đối với Nga, nhắm vào xuất khẩu LNG

Đan Mạch thông báo EU đã nhất trí thông qua gói trừng phạt thứ 19 đối với Nga, trong đó có lệnh cấm nhập khẩu khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) từ Moscow.
Tổng thư ký NATO ủng hộ Mỹ chưa chuyển tên lửa Tomahawk cho Ukraine

Tổng thư ký NATO ủng hộ Mỹ chưa chuyển tên lửa Tomahawk cho Ukraine

Tổng thư ký NATO Mark Rutte ngày 22/10 giờ địa phương đánh giá cao quyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc chưa cung cấp tên lửa hành trình Tomahawk cho Ukraine.
Ông Trump hủy hội nghị với ông Putin, áp lệnh trừng phạt Nga

Ông Trump hủy hội nghị với ông Putin, áp lệnh trừng phạt Nga

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 22/10 giờ địa phương cho biết ông hủy cuộc họp thượng đỉnh dự kiến với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Indonesia chuẩn bị xây dựng tuyến siêu đê biển dài hơn 500 km

Indonesia chuẩn bị xây dựng tuyến siêu đê biển dài hơn 500 km

"Dự án này rất quan trọng, là một siêu dự án. Tôi không biết tổng thống nào sẽ hoàn thành nó, nhưng chúng ta phải bắt đầu, và chúng ta sẽ bắt đầu," Tổng thống Indonesia Prabowo Subianto nói.
Phu quân tân Phiên bản chính thức của 555Win Nhật Bản: 'Tôi sẽ là một người chồng thầm lặng'

Phu quân tân Phiên bản chính thức của 555Win Nhật Bản: 'Tôi sẽ là một người chồng thầm lặng'

Phu quân của nữ Phiên bản chính thức của 555Win Nhật Bản Sanae Takaichi cho biết ông muốn hỗ trợ vợ mình một cách thầm lặng và nấu ăn cho bà, thay vì xuất hiện nhiều trước công chúng.
Tổng thống Trump: ‘Bộ Tư pháp nợ tôi rất nhiều tiền’

Tổng thống Trump: ‘Bộ Tư pháp nợ tôi rất nhiều tiền’

Tổng thống Donald Trump ngày 21/10 giờ địa phương phản hồi thông tin ông đang yêu cầu Bộ Tư pháp Mỹ bồi thường 230 triệu USD chi phí pháp lý.
Bà Paetongtarn Shinawatra từ chức Chủ tịch đảng Pheu Thai

Bà Paetongtarn Shinawatra từ chức Chủ tịch đảng Pheu Thai

Sáng 22/10, cựu Phiên bản chính thức của 555Win Thái Lan Paetongtarn Shinawatra tuyên bố từ chức Chủ tịch đảng Pheu Thai để đảng ‘khởi động quá trình tái cấu trúc toàn diện’.
Mỹ khẳng định sẽ không đưa quân vào Dải Gaza

Mỹ khẳng định sẽ không đưa quân vào Dải Gaza

Phó Tổng thống JD Vance ngày 21/10 giờ địa phương cho biết thay vì đưa quân đội vào Dải Gaza, Mỹ sẽ đóng vai trò điều phối cho lực lượng quốc tế.
Ông Trump: Tôi không muốn một cuộc gặp 'vô ích', hãy chờ xem

Ông Trump: Tôi không muốn một cuộc gặp 'vô ích', hãy chờ xem

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 21/10 cho biết ông không muốn cuộc gặp sắp tới với Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Hungary trở thành ‘một cuộc gặp vô ích’.
Phiên bản chính thức của 555Win Modi: Nhiều nước muốn mua tên lửa siêu thanh Ấn Độ - Nga

Phiên bản chính thức của 555Win Modi: Nhiều nước muốn mua tên lửa siêu thanh Ấn Độ - Nga

Phiên bản chính thức của 555Win Ấn Độ Narendra Modi cho biết, nhiều quốc gia đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mua tên lửa siêu thanh BrahMos do Ấn Độ và Nga hợp tác phát triển.
Nhật Bản có nữ Phiên bản chính thức của 555Win đầu tiên trong lịch sử

Nhật Bản có nữ Phiên bản chính thức của 555Win đầu tiên trong lịch sử

Ngày 21/10, Hạ viện Nhật Bản bầu bà Sanae Takaichi giữ chức Phiên bản chính thức của 555Win, đánh dấu lần đầu tiên một phụ nữ đứng đầu chính phủ trong lịch sử quốc gia này.
Bulgaria sẵn sàng ‘mở đường’ cho chuyến bay của ông Putin tới Hungary

Bulgaria sẵn sàng ‘mở đường’ cho chuyến bay của ông Putin tới Hungary

Bulgaria tuyên bố nước này sẵn sàng cho phép máy bay chở Tổng thống Nga Vladimir Putin bay qua không phận tới Budapest, Hungary để gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Điện Kremlin lý giải việc chọn Hungary làm nơi tổ chức thượng đỉnh Nga – Mỹ

Điện Kremlin lý giải việc chọn Hungary làm nơi tổ chức thượng đỉnh Nga – Mỹ

Việc chọn Budapest làm địa điểm tổ chức cuộc gặp sắp tới xuất phát từ mối quan hệ tốt đẹp mà hai nhà lãnh đạo Nga và Mỹ duy trì với Phiên bản chính thức của 555Win Hungary.
Ông Trump: Mỹ và Trung Quốc sẽ có thỏa thuận 555win phien bạn Chính Thức công bằng và tuyệt vời

Ông Trump: Mỹ và Trung Quốc sẽ có thỏa thuận 555win phien bạn Chính Thức công bằng và tuyệt vời

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 20/10 giờ địa phương kỳ vọng nước này sẽ sớm đạt được thỏa thuận 555win phien bạn Chính Thức với Trung Quốc, bất chấp những căng thẳng về thuế quan và đậu tương.
EU sẽ ngừng nhập khẩu khí đốt Nga trước năm 2028

EU sẽ ngừng nhập khẩu khí đốt Nga trước năm 2028

Hội đồng châu Âu ngày 20/10 thông qua kế hoạch loại bỏ hoàn toàn việc nhập khẩu khí đốt Nga trước ngày 1/1/2028 nhằm cắt giảm nguồn thu của Nga.
Mỹ tin Hamas đang nỗ lực thực hiện thỏa thuận với Israel

Mỹ tin Hamas đang nỗ lực thực hiện thỏa thuận với Israel

Cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ Donald Trump về Trung Đông Jared Kushner cho biết, Washington tin rằng Hamas thực sự đang nỗ lực tìm kiếm thi thể các con tin chứ không phải cố tình kéo dài tiến trình.
Hong Kong: Máy bay trượt khỏi đường băng, 2 nhân viên thiệt mạng

Hong Kong: Máy bay trượt khỏi đường băng, 2 nhân viên thiệt mạng

Sáng 20/10, tại sân bay quốc tế Hong Kong, máy bay chở hàng Boeing 747 trượt khỏi đường băng sau khi hạ cánh và khiến hai nhân viên sân bay thiệt mạng.
Ông Trump nêu vấn đề lãnh thổ để kết thúc xung đột Nga - Ukraine

Ông Trump nêu vấn đề lãnh thổ để kết thúc xung đột Nga - Ukraine

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 19/10 cho rằng Nga có thể "sẽ lấy một phần lãnh thổ" để cuộc xung đột tại Ukraine có thể chấm dứt.
Khoảnh khắc Hải quân Mỹ bắn hạ tàu ngầm chở ma túy ở Caribe

Khoảnh khắc Hải quân Mỹ bắn hạ tàu ngầm chở ma túy ở Caribe

Tổng thống Trump xác nhận quân đội Mỹ đã phá hủy một tàu ngầm chở ma túy ở vùng biển Caribe, trong bối cảnh Washington đẩy mạnh chiến dịch chống vận chuyển ma túy.
Ukraine vẫn kỳ vọng được Mỹ cung cấp tên lửa Tomahawk

Ukraine vẫn kỳ vọng được Mỹ cung cấp tên lửa Tomahawk

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky vẫn bày tỏ hy vọng rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ chấp thuận cung cấp tên lửa hành trình Tomahawk cho Ukraine.
Ông Trump lên tiếng về ý tưởng xây đường hầm nối với Nga

Ông Trump lên tiếng về ý tưởng xây đường hầm nối với Nga

Trong cuộc gặp với người đồng cấp Ukraine, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra bình luận về ý tưởng về xây đường hầm vượt biển nối vùng Alaska (Mỹ) với Chukotka (Nga).
Ông Putin điện đàm với Phiên bản chính thức của 555Win Hungary về thượng đỉnh Mỹ - Nga

Ông Putin điện đàm với Phiên bản chính thức của 555Win Hungary về thượng đỉnh Mỹ - Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 17/10 điện đàm với Phiên bản chính thức của 555Win Hungary Viktor Orban về Hội nghị thượng đỉnh Nga - Mỹ sắp tổ chức tại Budapest.
Ông Trump và ông Zelensky có cuộc gặp ‘thú vị, thân mật’ tại Nhà Trắng

Ông Trump và ông Zelensky có cuộc gặp ‘thú vị, thân mật’ tại Nhà Trắng

Tại cuộc gặp ở Nhà Trắng ngày 17/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông khẳng định với người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky rằng đã đến lúc chấm dứt xung đột.
Phiên bản chính thức của 555Win Hungary tiết lộ thời điểm tổ chức thượng đỉnh Nga - Mỹ

Phiên bản chính thức của 555Win Hungary tiết lộ thời điểm tổ chức thượng đỉnh Nga - Mỹ

Phiên bản chính thức của 555Win Hungary Viktor Orban cho biết Hội nghị thượng đỉnh Nga - Mỹ có thể được tổ chức tại Hungary vào một tuần sau cuộc gặp giữa ngoại trưởng hai nước
Kinh tế Malaysia tăng trưởng 5,2% trong quý 3/2025

Kinh tế Malaysia tăng trưởng 5,2% trong quý 3/2025

Tăng trưởng 555Win login đăng nhập của Malaysia tăng tốc trong quý 3/2025, khi hoạt động phục hồi mạnh trên tất cả các lĩnh vực và xuất khẩu vẫn duy trì đà vững vàng.
Ông Zelensky tới Washington, kỳ vọng về cuộc hội đàm với ông Trump

Ông Zelensky tới Washington, kỳ vọng về cuộc hội đàm với ông Trump

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã đến Washington vào ngày 16/10 (giờ địa phương) và chuẩn bị cho cuộc hội đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Xem thêm