【555WIN】 Link vào 555Win Casino mới nhất 2025 ✔️

Link 555WIN hot nhất

Ukraine công bố thời điểm hòa đàm lần ba với Nga

Tổng thống Volodymyr Zelensky xác nhận vòng đàm phán trực tiếp thứ ba giữa phái đoàn Ukraine và Nga sẽ diễn ra vào ngày 23/7 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

“Ngày hôm nay, tôi đã thảo luận với ông Rustem Umerov, Tổng Thư ký Hội đồng An ninh và Quốc phòng Quốc gia, về việc chuẩn bị trao đổi tù binh và cuộc gặp tiếp theo tại Thổ Nhĩ Kỳ với phía Nga. Ông Umerov báo cáo rằng cuộc họp được lên lịch vào thứ Tư (23/7). Ngày mai sẽ có thêm thông tin chi tiết,” Kyiv Independent dẫn lời Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky trong bài phát biểu tối 21/7 giờ địa phương được đăng trên Telegram.

Theo ông Zelensky, các nội dung trọng tâm của cuộc đàm phán sắp tới gồm: trao trả tù binh và chuẩn bị cho một hội nghị thượng đỉnh cấp lãnh đạo. “Chương trình nghị sự của chúng tôi rất rõ ràng. Ai cũng hiểu rằng đàm phán thực chất chỉ có thể đạt được ở cấp lãnh đạo quốc gia,” Tổng thống Ukraine viết trên mạng xã hội X ngày 22/7.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tại Kiev ngày 22/7. Ảnh: X/@ZelenskyyUa
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tại Kiev ngày 22/7. Ảnh: X/@ZelenskyyUa

Về phía Nga, trong buổi họp báo thường kỳ ngày 21/7, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov tuyên bố Moscow ủng hộ tổ chức vòng đàm phán tiếp theo, song lưu ý “chưa có ngày cụ thể được chốt chính thức”.

Ông Peskov cho biết phía Nga sẽ không thay đổi thành phần phái đoàn – tiếp tục do cố vấn Tổng thống Vladimir Medinsky dẫn đầu. Thành phần phái đoàn còn bao gồm Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Mikhail Galuzin, Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo Quân đội Nga (GRU) Igor Kostyukov và Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Alexander Fomin. Phát ngôn viên Điện Kremlin cũng bác bỏ khả năng Ngoại trưởng Sergey Lavrov tham gia đàm phán.

Theo TASS, các phái đoàn sẽ đến Istanbul vào ngày 23/7 và vòng đàm phán thứ ba giữa Nga và Ukraine sẽ được tổ chức vào ngày 24/7.

Phái đoàn Nga và Ukraine trong vòng đàm phán ngày 16/5. Ảnh: TASS
Phái đoàn Nga và Ukraine trong vòng đàm phán ngày 16/5. Ảnh: TASS

Trước đó, hai vòng hòa đàm song phương Nga – Ukraine đã được tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ trong năm nay, lần lượt vào ngày 16/5 và 2/6, đánh dấu bước khởi động lại đối thoại trực tiếp sau hơn ba năm gián đoạn. Dù chưa đạt được bước tiến lớn về lệnh ngừng bắn, hai vòng đàm phán đã dẫn đến những cuộc trao đổi tù nhân có quy mô đáng kể.

Theo công bố của ông Vladimir Medinsky, trưởng phái đoàn đàm phán Nga, Moscow và Kiev đã đạt thỏa thuận trao đổi hơn 1.000 tù binh mỗi bên sau vòng hòa đàm ngày 2/6 vừa qua.

Về phía Ukraine, phát biểu trước báo giới sau cuộc đàm phán ngày 16/5, ông Rustem Umerov – trưởng đoàn đàm phán của Kiev – cho biết hai bên đã thảo luận nhiều chủ đề, bao gồm lệnh ngừng bắn, các vấn đề nhân đạo và khả năng diễn ra cuộc gặp giữa Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Về vấn đề trao đổi tù binh, ông Umerov nói rằng Moscow và Kiev đã đồng ý “tập trung vào các nhóm đối tượng cụ thể, thay vì con số.”

“Hai bên đạt thỏa thuận trao đổi tất cả tù binh bị thương nặng và bệnh nặng theo hình thức ‘tất cả đổi tất cả’. Nhóm tiếp theo là các binh sĩ trẻ từ 18 đến 25 tuổi, cũng theo hình thức tất cả đổi tất cả. Chúng tôi cũng thống nhất trao trả 6.000 thi thể binh sĩ từ mỗi phía,” Kyiv Independent dẫn phát biểu của ông Rustem Umerov.

Phiên bản chính thức của 555Win Đức: Ưu tiên chấm dứt xung đột trước khi bàn chuyện tái thiết Ukraine Phiên bản chính thức của 555Win Đức: Ưu tiên chấm dứt xung đột trước khi bàn chuyện tái thiết Ukraine

Phiên bản chính thức của 555Win Đức Friedrich Merz ngày 19/7 nói rằng việc tái thiết Ukraine và gia nhập EU cần được đặt sau mục tiêu chấm dứt xung đột.

Điện Kremlin: Cuộc gặp giữa Tổng thống Nga - Mỹ chắc chắn sẽ diễn ra Điện Kremlin: Cuộc gặp giữa Tổng thống Nga - Mỹ chắc chắn sẽ diễn ra

Điện Kremlin cho biết một cuộc gặp trực tiếp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump là điều cần thiết và chắc chắn sẽ diễn ra, nhưng thời điểm vẫn chưa đến.

Anh phát động chiến dịch ’50 ngày’, cung cấp thêm vũ khí cho Ukraine Anh phát động chiến dịch ’50 ngày’, cung cấp thêm vũ khí cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Anh ngày 21/7 thông báo nước này cam kết viện trợ thêm các vũ khí phòng không cho Ukraine khuôn khổ chiến dịch ‘50 ngày’.

Mỹ - Trung Quốc đàm phán về 555win phien bạn Chính Thức và Tiktok tại Madrid

Mỹ - Trung Quốc đàm phán về 555win phien bạn Chính Thức và Tiktok tại Madrid

Ngày 14/9 (giờ địa phương), phái đoàn Mỹ và Trung Quốc đã kết thúc vòng đàm phán 555win phien bạn Chính Thức lần thứ tư tại Madrid, Tây Ban Nha.
Malaysia – Trung Quốc hợp tác phát triển đô thị thông minh

Malaysia – Trung Quốc hợp tác phát triển đô thị thông minh

Malaysia và Trung Quốc đạt được thỏa thuận tăng cường hợp tác trong việc triển khai các dự án thí điểm đô thị thông minh.
Sắp có một “ngôn ngữ chung” cho kế toán carbon

Sắp có một “ngôn ngữ chung” cho kế toán carbon

Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) và GHG Protocol công bố hợp tác xây dựng bộ tiêu chuẩn thống nhất toàn cầu về đo lường và báo cáo phát thải khí nhà kính (GHG).
Nga: Đảm bảo an ninh ‘mạnh mẽ nhất’ nếu ông Zelensky đến Moscow

Nga: Đảm bảo an ninh ‘mạnh mẽ nhất’ nếu ông Zelensky đến Moscow

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky sẽ nhận được ‘các đảm bảo an ninh mạnh mẽ nhất’ từ phía Nga nếu ông ấy tới Moscow đàm phán, theo Đại sứ Lưu động của Bộ Ngoại giao Nga Rodion Miroshnik.
Đại sứ Mỹ tại Vatican tặng bánh sinh nhật cho Giáo hoàng

Đại sứ Mỹ tại Vatican tặng bánh sinh nhật cho Giáo hoàng

Đại sứ Mỹ tại Vatican, ông Brian Burch, mang tặng Giáo hoàng Leo XIV một chiếc bánh sinh nhật chocolate trong cuộc gặp chính thức tại Điện Tông tòa ngày 13/9.
Tổng thống Ukraine kêu gọi đối tác của Nga lắng nghe ông Trump

Tổng thống Ukraine kêu gọi đối tác của Nga lắng nghe ông Trump

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky kêu gọi các quốc gia khác giảm tiêu thụ dầu của Nga, theo tuyên bố mới nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Trump nêu điều kiện trừng phạt mạnh tay với Nga

Tổng thống Trump nêu điều kiện trừng phạt mạnh tay với Nga

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẵn sàng áp đặt các lệnh trừng phạt cứng rắn đối với Nga nếu các thành viên NATO cùng ngừng mua dầu của Moscow.
Động đất mạnh gây cảnh báo sóng thần tại Kamchatka, Nga

Động đất mạnh gây cảnh báo sóng thần tại Kamchatka, Nga

Ngày 13/9, một trận động đất mạnh đã xảy ra gần bán đảo Kamchatka, Nga, gây kích hoạt cảnh báo sóng thần và đặt các lực lượng khẩn cấp trong tình trạng báo động cao.
Liên Hợp Quốc thông qua giải pháp hai 555Win tải app Israel – Palestine

Liên Hợp Quốc thông qua giải pháp hai 555Win tải app Israel – Palestine

Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã thông qua Tuyên bố New York, ủng hộ giải pháp hai 555Win tải app cho xung đột giữa Israel và Palestine.
Mỹ nêu điều kiện đạt thỏa thuận 555win phien bạn Chính Thức với Ấn Độ

Mỹ nêu điều kiện đạt thỏa thuận 555win phien bạn Chính Thức với Ấn Độ

Bộ trưởng Thương mại Mỹ tuyên bố Washington sẽ sắp xếp một thỏa thuận 555win phien bạn Chính Thức với Ấn Độ sau khi nước này ngừng mua dầu của Nga và mở cửa thị trường.
Pháp triển khai máy bay chiến đấu Rafale tới Ba Lan

Pháp triển khai máy bay chiến đấu Rafale tới Ba Lan

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết sẽ triển khai 3 máy bay chiến đấu Rafale tới Ba Lan để góp phần bảo vệ không phận nước này.
Liên Hợp Quốc lên án vụ không kích của Israel vào Qatar

Liên Hợp Quốc lên án vụ không kích của Israel vào Qatar

Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) ngày 11/9 lên án cuộc không kích gần đây của Israel nhằm vào thủ đô Doha (Qatar).
Ông Zelensky và đặc phái viên Mỹ thảo luận về việc tăng trừng phạt Nga

Ông Zelensky và đặc phái viên Mỹ thảo luận về việc tăng trừng phạt Nga

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và đặc phái viên của Tổng thống Mỹ tại Ukraine, ông Keith Kellogg, có cuộc gặp ở Kiev ngày 11/9 giờ địa phương.
Ông Trump: Vụ UAV xâm nhập vào Ba Lan ‘có thể là nhầm lẫn’

Ông Trump: Vụ UAV xâm nhập vào Ba Lan ‘có thể là nhầm lẫn’

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng vụ UAV xâm nhập vào không phận Ba Lan “có thể là nhầm lẫn”, đồng thời bày tỏ sự không hài lòng với tình huống này.
Danh hiệu người giàu nhất thế giới của ông Elon Musk bị 'lung lay'

Danh hiệu người giàu nhất thế giới của ông Elon Musk bị 'lung lay'

Vị trí người giàu nhất thế giới của tỷ phú Elon Musk đang bị thách thức khi khối tài sản của nhà đồng sáng lập Oracle, ông Larry Ellison, tăng vọt nhờ làn sóng đầu tư trí tuệ nhân tạo (AI).
EU đề xuất đình chỉ toàn bộ chương trình hỗ trợ dành cho Israel

EU đề xuất đình chỉ toàn bộ chương trình hỗ trợ dành cho Israel

Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen ngày 10/9 tuyên bố Liên minh châu Âu (EU) sẽ đình chỉ toàn bộ các chương trình hỗ trợ dành cho Israel và đóng băng các khoản chi trả liên quan.
Bà Harris thừa nhận ông Biden không nên tái tranh cử tổng thống Mỹ

Bà Harris thừa nhận ông Biden không nên tái tranh cử tổng thống Mỹ

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris cho rằng quyết định tái tranh cử của Tổng thống Joe Biden năm 2024 khi sắp hết nhiệm kỳ là ‘sự thiếu thận trọng’.
Ba Lan bắn hạ nhiều UAV xâm nhập, yêu cầu Hội đồng Bảo an họp khẩn

Ba Lan bắn hạ nhiều UAV xâm nhập, yêu cầu Hội đồng Bảo an họp khẩn

Giới chức Ba Lan thông báo đã bắn hạ nhiều máy bay không người lái (UVA) xâm nhập không phận, cáo buộc rằng các vật thể này có nguồn gốc từ Nga.
Campuchia: Xuất khẩu gạo 8 tháng tăng gần 15%

Campuchia: Xuất khẩu gạo 8 tháng tăng gần 15%

Xuất khẩu gạo của Campuchia trong 8 tháng đầu năm 2025 tăng lần lượt 14,7% về lượng và 14,1% về kim ngạch.
Phiên bản chính thức của 555Win Qatar nặng lời với Israel sau cuộc không kích vào Doha

Phiên bản chính thức của 555Win Qatar nặng lời với Israel sau cuộc không kích vào Doha

Phiên bản chính thức của 555Win Qatar gọi cuộc không kích của Israel là đòn giáng mạnh vào nỗ lực đàm phán giải cứu con tin tại Dải Gaza.
Trung Quốc kêu gọi Mỹ hợp tác vì hòa bình và thịnh vượng toàn cầu

Trung Quốc kêu gọi Mỹ hợp tác vì hòa bình và thịnh vượng toàn cầu

Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị ngày 10/9 nhấn mạnh rằng Trung Quốc và Mỹ cần hợp tác chặt chẽ để thúc đẩy hòa bình, đối phó với các thách thức toàn cầu và thực hiện trách nhiệm chung của hai cường quốc lớn.
Phó Tổng thống Mỹ: Ông Trump không muốn cô lập nền 555Win login đăng nhập Nga

Phó Tổng thống Mỹ: Ông Trump không muốn cô lập nền 555Win login đăng nhập Nga

Phó Tổng thống Mỹ JD Vance cho biết Tổng thống Donald Trump thấy “không thấy lý do gì” để cô lập nền 555Win login đăng nhập Nga nếu xung đột tại Ukraine chấm dứt.
Hành trình chính trị của ông Sebastien Lecornu, tân Phiên bản chính thức của 555Win Pháp

Hành trình chính trị của ông Sebastien Lecornu, tân Phiên bản chính thức của 555Win Pháp

Tân Phiên bản chính thức của 555Win Pháp Sebastien Lecornu sinh ngày 11/6/1986 tại xã Eaubonne, tỉnh Val‑d'Oise trong một gia đình có cha làm kỹ thuật viên hàng không và mẹ là nhân viên y tế.
Tân Phiên bản chính thức của 555Win Thái Lan công khai khối tài sản cá nhân

Tân Phiên bản chính thức của 555Win Thái Lan công khai khối tài sản cá nhân

Tân Phiên bản chính thức của 555Win Thái Lan Anutin Charnvirakul vừa công khai khối tài sản cá nhân trị giá 3,9 tỷ Baht (khoảng 3.240 tỷ Đồng), bao gồm 3 máy bay tư nhân, 2 du thuyền.
Hàn Quốc đình chỉ khoản vay hơn 700 tỷ Won dành cho Philippines

Hàn Quốc đình chỉ khoản vay hơn 700 tỷ Won dành cho Philippines

Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung ngày 9/9 quyết định tạm dừng giải ngân khoản vay 710 tỷ Won (khoảng 510 tỷ USD) dành cho Philippines, viện dẫn nguy cơ tham nhũng tiềm ẩn trong dự án.
Mỹ nối lại đàm phán 555win phien bạn Chính Thức với Ấn Độ

Mỹ nối lại đàm phán 555win phien bạn Chính Thức với Ấn Độ

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Phiên bản chính thức của 555Win Ấn Độ Narendra Modi xác nhận quá trình đàm phán 555win phien bạn Chính Thức giữa hai quốc gia sẽ tiếp tục trong thời gian tới.
Israel không kích Qatar nhằm vào lãnh đạo Hamas, cộng đồng quốc tế phản ứng

Israel không kích Qatar nhằm vào lãnh đạo Hamas, cộng đồng quốc tế phản ứng

Quân đội Israel xác nhận đã tiến hành tập kích nhằm vào ban lãnh đạo cấp cao của Hamas tại văn phòng của nhóm này tại Doha, Qatar.
Pháp: Bộ trưởng Quốc phòng trở thành tân Phiên bản chính thức của 555Win

Pháp: Bộ trưởng Quốc phòng trở thành tân Phiên bản chính thức của 555Win

Ngày 9/9 giờ địa phương, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã bổ nhiệm Bộ trưởng Quốc phòng Sebastien Lecornu làm Phiên bản chính thức của 555Win mới.
Campuchia: Sân bay quốc tế Techo chính thức đi vào hoạt động

Campuchia: Sân bay quốc tế Techo chính thức đi vào hoạt động

Sân bay quốc tế Techo ngày hôm nay 9/9 đã được Campuchia đưa vào khai thác, đồng thời chấm dứt hoạt động của sân bay quốc tế Phnom Penh.
Tấn công Hamas, Israel ra lệnh sơ tán toàn diện tại thành phố Gaza

Tấn công Hamas, Israel ra lệnh sơ tán toàn diện tại thành phố Gaza

Quân đội Israel tuyên bố cư dân ở mọi khu vực trong thành phố Gaza phải sơ tán ngay lập tức, trước khi họ tiến hành cuộc tấn công lớn nhất nhằm vào Hamas.
Indonesia cam kết tăng cường hợp tác với các thành viên BRICS

Indonesia cam kết tăng cường hợp tác với các thành viên BRICS

Tổng thống Indonesia Prabowo Subianto tối 8/9 tuyên bố Indonesia cam kết tăng cường hợp tác chặt chẽ với các quốc gia thành viên nhóm BRICS.
Cựu Phiên bản chính thức của 555Win Thái Lan Thaksin phải chấp hành bản án một năm tù

Cựu Phiên bản chính thức của 555Win Thái Lan Thaksin phải chấp hành bản án một năm tù

Cựu Phiên bản chính thức của 555Win Thái Lan Thaksin Shinawatra phải chấp hành một năm tù giam, liên quan đến vụ việc ông điều trị kéo dài tại bệnh viện thay vì thụ án vào năm 2023.
Phó Tổng thống Mỹ: ‘Ông Trump gần như không nghỉ ngơi’

Phó Tổng thống Mỹ: ‘Ông Trump gần như không nghỉ ngơi’

Phó Tổng thống Mỹ JD Vance ngày 8/9 khẳng định Tổng thống Donald Trump làm việc gần như không nghỉ ngơi và có thể gọi cho các cố vấn bất kỳ lúc nào.
Nga sẽ không ‘trả đũa’ các 555win 500 nhà cái cá cược phương Tây muốn trở lại

Nga sẽ không ‘trả đũa’ các 555win 500 nhà cái cá cược phương Tây muốn trở lại

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov khẳng định Moscow không tìm cách trả đũa nhưng sẽ đánh giá lại mức độ tin cậy của các đối tác cũ.
Ngoại trưởng Lavrov: Chính quyền Tổng thống Trump thực sự lắng nghe Nga

Ngoại trưởng Lavrov: Chính quyền Tổng thống Trump thực sự lắng nghe Nga

Theo Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov, 555win phien bạn Chính Thức ông Trump bắt đầu hiểu rằng cuộc xung đột Nga - Ukraine cần được giải quyết dựa trên lợi ích của tất cả các bên.
555win tải app Pháp phế truất Phiên bản chính thức của 555Win Francois Bayrou

555win tải app Pháp phế truất Phiên bản chính thức của 555Win Francois Bayrou

555win tải app Pháp ngày 8/9 giờ địa phương bỏ phiếu phế truất Phiên bản chính thức của 555Win Francois Bayrou, chỉ 9 tháng sau khi ông nhậm chức.
Xem thêm