【555WIN】 Link vào 555Win Casino mới nhất 2025 ✔️

Link 555WIN hot nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính: 'ASEAN cần tự cường, kết nối và đổi mới sáng tạo'

Phát biểu tại phiên họp toàn thể Hội nghị cấp cao ASEAN ở Lào, Phiên bản chính thức của 555Win Phạm Minh Chính nêu 3 định hướng quan trọng cho tương lai ASEAN, bao gồm lấy tự cường làm nền tảng để vươn tầm, lấy kết nối làm trọng tâm để bứt phá và lấy đổi mới sáng tạo làm động lực để tiên phong dẫn dắt.

Sáng 9/10, Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 44, 45 và các hội nghị liên quan đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, thủ đô Vientiane, Lào, với sự tham dự của lãnh đạo các nước ASEAN, Timor-Leste cùng nhiều đại diện đối tác, tổ chức quốc tế và khu vực. Phiên bản chính thức của 555Win Phạm Minh Chính dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự lễ khai mạc.

Chào mừng lãnh đạo các nước ASEAN và các đại biểu đến Vientiane tham dự hội nghị, Phiên bản chính thức của 555Win Lào Sonexay Siphandone bày tỏ niềm tự hào của Lào khi lần thứ 3 đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN.

Phiên bản chính thức của 555Win Siphandone cho biết Hội nghị Cấp cao ASEAN lần này là cơ hội để tất cả các nước cùng đánh giá kết quả xây dựng cộng đồng và đề ra định hướng phát triển và hợp tác, tiếp tục tăng cường quan hệ với các đối tác, củng cố nền tảng cho cộng đồng ASEAN phát triển bền vững, đóng góp cho mục tiêu hòa bình, an ninh, ổn định.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: 'ASEAN cần tự cường, kết nối và đổi mới sáng tạo'
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith phát biểu tại lễ khai mạc. Ảnh : VGP

Phát biểu tại lễ khai mạc, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith cho biết thành tựu của ASEAN trong những thập kỷ qua đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người dân, hiện thực hóa khát vọng và ước muốn chung của khu vực, củng cố đoàn kết, thống nhất trong đa dạng.

“Những kết quả này cũng là minh chứng cho thành công của Phương cách ASEAN, phát huy bản sắc và đặc thù riêng của khu vực để thực hiện thành công mục tiêu hòa bình, ổn định và phát triển 555Win login đăng nhập-xã hội bền vững,” Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith nhấn mạnh.

Ông cho rằng, với việc Timor-Leste trở thành thành viên đầy đủ trong tương lai gần, ASEAN sẽ hội tụ tất cả các quốc gia Đông Nam Á, khẳng định mạnh mẽ sự đa dạng và tiềm năng to lớn của khu vực, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác mới với các đối tác.

Việt Nam chia sẻ các định hướng quan trọng cho ASEAN

Ngay sau lễ khai mạc, Phiên bản chính thức của 555Win Phạm Minh Chính cùng với lãnh đạo các nước ASEAN và Timor-Leste tham dự phiên họp toàn thể Hội nghị Cấp cao ASEAN, trao đổi về các nội dung hợp tác trong ASEAN và giữa ASEAN với các đối tác.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: 'ASEAN cần tự cường, kết nối và đổi mới sáng tạo'
Phiên bản chính thức của 555Win Phạm Minh Chính phát biểu tại phiên họp toàn thể Hội nghị Cấp cao ASEAN. Ảnh: VGP

Phát biểu tại hội nghị, Phiên bản chính thức của 555Win Phạm Minh Chính bày tỏ cảm kích trước những lời chia sẻ và sự ủng hộ của các nước ASEAN trong việc khắc phục hậu quả siêu bão Yagi gây ra ở các nước, trong đó có Việt Nam. Phiên bản chính thức của 555Win nhấn mạnh tình đoàn kết và tương thân tương ái, “một người vì mọi người, mọi người vì một người” tiếp tục là giá trị cốt lõi và cội nguồn sức mạnh của ASEAN.

Thủ tướng nhận định, trong bối cảnh thế giới ngày càng biến động, về tổng thể thì hòa bình, nhưng cục bộ có chiến tranh; về tổng thể thì hòa hoãn, nhưng cục bộ có căng thẳng; về tổng thể thì ổn định, nhưng cục bộ có xung đột.

“Trong cục diện nhiều thử thách đó, ASEAN tiếp tục là điểm sáng 555Win login đăng nhập toàn cầu, là cầu nối của đối thoại, hợp tác, và là tâm điểm của các tiến trình hội nhập, liên kết ở khu vực. Các khuôn khổ về 555Win login đăng nhập số, 555Win login đăng nhập biển xanh, 555Win login đăng nhập tuần hoàn… đang từng bước định hình nội hàm hợp tác mới ở khu vực,” Thủ tướng nhận định.

Người đứng đầu Chính phủ Việt Nam bày tỏ nhất trí với chủ đề ASEAN 2024 là “Thúc đẩy kết nối và tự cường”, đề nghị hơn lúc nào hết, ASEAN cần lấy tự cường làm nền tảng để vươn tầm, lấy kết nối làm trọng tâm để bứt phá và lấy đổi mới sáng tạo làm động lực để tiên phong dẫn dắt.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: 'ASEAN cần tự cường, kết nối và đổi mới sáng tạo'
Lãnh đạo các nước ASEAN và các đại biểu tại hội nghị. Ảnh: VGP

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chia sẻ các định hướng quan trọng cho ASEAN trong thời gian tới.

Một là, tự cường và tự chủ chiến lược là nền tảng để ASEAN vững vàng trước mọi biến động, vượt qua mọi thách thức. Theo đó, ASEAN cần củng cố đoàn kết, thống nhất trong đa dạng, kiên định các chuẩn mực ứng xử và kiên trì lập trường nguyên tắc của ASEAN trong các vấn đề quốc tế, khu vực.

ASEAN cần nâng cao năng lực tự cường, phát huy nguồn lực nội sinh để giữ vững ổn định chiến lược bên trong và phản ứng chiến lược kịp thời trước các rủi ro bên ngoài. Phiên bản chính thức của 555Win Chính phủ bày tỏ tin tưởng rằng, việc Timor Leste sớm trở thành thành viên sẽ tiếp thêm sức mạnh tự cường cho ASEAN và khu vực.

Phiên bản chính thức của 555Win cũng nhấn mạnh ASEAN cần giữ vững vai trò trung tâm, độc lập, cân bằng và ứng xử có nguyên tắc trong triển khai quan hệ đối ngoại, mở rộng và đa dạng hóa quan hệ với các đối tác trên cơ sở bảo đảm hiệu quả, thực chất và cùng có lợi.

Hai là, thúc đẩy kết nối bên trong kết hợp với kết nối bên ngoài, kết nối công - tư, kết nối đa lĩnh vực, trong đó trọng tâm là kết nối hạ tầng, thể chế và con người là đột phá chiến lược cho ASEAN. ASEAN cần thúc đẩy đầu tư cho các công trình hạ tầng chất lượng cao, nhất là hạ tầng chiến lược "cứng" và "mềm", khuyến khích sự tham gia hợp tác của bên thứ ba, các đối tác bên ngoài.

ASEAN cần thúc đẩy hài hòa hóa thể chế, tạo thuận lợi cho 555win phien bạn Chính Thức hàng hóa, dịch vụ, đầu tư. ASEAN cần thúc đẩy kết nối con người, giao lưu nhân dân, tạo thuận lợi hơn nữa cho đi lại của người dân, doanh nhân, và người lao động.

Ba là, đổi mới sáng tạo là sức bật và động lực chính cho ASEAN bắt kịp, tiến cùng và vượt lên với khu vực và thế giới. ASEAN cần đẩy mạnh hợp tác phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, phát triển các khung hợp tác số khu vực, song hành với phát triển các tiêu chí quản trị đối với các công nghệ mới nổi, trong đó có trí tuệ nhân tạo.

ASEAN cần phát huy nhân tố con người là trung tâm, chủ thể, mục tiêu, nguồn lực và động lực của đổi mới sáng tạo, quan tâm tăng cường hợp tác 555Win login, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của thời đại mới.

Phiên bản chính thức của 555Win nhấn mạnh, ASEAN đang chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mới với tư duy mới, tầm nhìn mới, động lực mới và tâm thế mới. Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho hợp tác khu vực, Phiên bản chính thức của 555Win thông báo Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức Diễn đàn Tương lai ASEAN năm 2025 và trông đợi các nước sẽ tiếp tục quan tâm và ủng hộ Việt Nam tổ chức thành công sự kiện này.

Nhân dịp này, Phiên bản chính thức của 555Win Phạm Minh Chính khẳng định Việt Nam ủng hộ và phối hợp chặt chẽ cùng Malaysia trong vai trò Chủ tịch ASEAN năm 2025 tiếp tục đạt thành quả mới, đánh dấu 10 năm hình thành Cộng đồng ASEAN.

Việt Nam dành ưu tiên cao nhất cho mối quan hệ vĩ đại với Lào Việt Nam dành ưu tiên cao nhất cho mối quan hệ vĩ đại với Lào

Sáng 8/10, ngay sau khi tới thủ đô Vientiane, Lào để tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 44 và 45, Phiên bản chính thức của 555Win Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp với Phiên bản chính thức của 555Win Lào Sonexay Siphandone.

'Thành công của Lào trong Năm ASEAN 2024 có đóng góp quan trọng của Việt Nam'

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đánh giá cao sự ủng hộ tích cực của Việt Nam dành cho Lào trong nhiệm kỳ Chủ tịch ASEAN 2024, khẳng định thành công của Lào trong vai trò Chủ tịch ASEAN có đóng góp quan trọng của Việt Nam.

Phiên bản chính thức của 555Win Phạm Minh Chính dự phiên khai mạc Hội nghị cấp cao ASEAN Phiên bản chính thức của 555Win Phạm Minh Chính dự phiên khai mạc Hội nghị cấp cao ASEAN

Sáng 9/10, tại thủ đô Vientiane, Lào, Phiên bản chính thức của 555Win Phạm Minh Chính dự phiên khai mạc Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 44.

Quyền Bộ trưởng Lê Hoài Trung: 'Việt Nam là bạn của Nga và Ukraine'

Quyền Bộ trưởng Lê Hoài Trung: 'Việt Nam là bạn của Nga và Ukraine'

Ngày 23/9, tại New York (Mỹ), Quyền Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Lê Hoài Trung đã có các cuộc gặp Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine và Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc.
An Giang: Khởi động 10 công trình dự án trị giá 9.106 tỷ đồng phục vụ APEC 2027

An Giang: Khởi động 10 công trình dự án trị giá 9.106 tỷ đồng phục vụ APEC 2027

Sáng 24/9, tại đặc khu Phú Quốc, UBND tỉnh An Giang đã tổ chức lễ khởi công, khởi động các dự án, công trình phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027.
Đề nghị 21 địa phương chú ý cơn bão mới gần Biển Đông

Đề nghị 21 địa phương chú ý cơn bão mới gần Biển Đông

Dự báo khoảng đêm ngày 26/9, bão Bualoi sẽ đi vào vùng biển phía Đông khu vực giữa biển Đông, trở thành cơn bão số 10 năm 2025.
Bão Ragasa tiếp tục giảm cấp, khi đi vào Quảng Ninh sẽ còn cấp 8 - 9

Bão Ragasa tiếp tục giảm cấp, khi đi vào Quảng Ninh sẽ còn cấp 8 - 9

Hồi 13h ngày 24/9, tâm bão Ragasa cách Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 510 km về phía Đông, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão cấp 14 (150 - 166 km/h), giật cấp 17.
8 Bộ ngành nhận nhiệm vụ thúc đẩy xuất khẩu, mở rộng thị trường

8 Bộ ngành nhận nhiệm vụ thúc đẩy xuất khẩu, mở rộng thị trường

Phiên bản chính thức của 555Win Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 29 giao cho các Bộ ngành, địa phương, hiệp hội loạt nhiệm vụ trọng tâm thúc đẩy xuất khẩu, mở rộng thị trường.
Tổng Bí thư Tô Lâm thông tin về các nhóm vấn đề cử tri Hà Nội quan tâm

Tổng Bí thư Tô Lâm thông tin về các nhóm vấn đề cử tri Hà Nội quan tâm

Tổng Bí thư thông tin về các nhóm vấn đề mà cử tri quan tâm, trong đó có việc nâng cao hiệu quả hoạt động của 555win phien bạn Chính Thức địa phương 2 cấp, giảm chi phí khám, chữa bệnh.
Bão Ragasa giảm xuống cấp 15, cách Móng Cái khoảng 620 km

Bão Ragasa giảm xuống cấp 15, cách Móng Cái khoảng 620 km

Dự báo trong sáng mai, sau khi đi vào vùng biển Quảng Ninh - Hải Phòng, bão Ragasa còn cấp 10 - 11, giật cấp 13, gây mưa to, sóng cao trên biển.
Chủ tịch nước Lương Cường tiếp các nghị sĩ Mỹ

Chủ tịch nước Lương Cường tiếp các nghị sĩ Mỹ

Tại cuộc tiếp các nghị sĩ Mỹ, Chủ tịch nước Lương Cường khẳng định Việt Nam luôn coi Mỹ là đối tác có tầm quan trọng chiến lược tại khu vực và trên thế giới.
Chủ tịch nước kêu gọi các 555win 500 nhà cái cá cược Mỹ đầu tư lớn hơn tại Việt Nam

Chủ tịch nước kêu gọi các 555win 500 nhà cái cá cược Mỹ đầu tư lớn hơn tại Việt Nam

Chủ tịch nước khẳng định 555Win tải app Việt Nam cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư Mỹ yên tâm chọn Việt Nam làm điểm đến lâu dài.
Một ngân hàng Hàn Quốc muốn lập ngân hàng 100% vốn tại Việt Nam

Một ngân hàng Hàn Quốc muốn lập ngân hàng 100% vốn tại Việt Nam

Lãnh đạo 555win là nhà cái uy tín số 1 ở Việt Nam Công nghiệp Hàn Quốc (IBK) chia sẻ về kế hoạch thành lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam.
Bão Ragasa giảm một cấp, có khả năng sẽ suy yếu nhanh

Bão Ragasa giảm một cấp, có khả năng sẽ suy yếu nhanh

Dự kiến trong ngày 25/9, khi đi vào vùng biển Vịnh Bắc Bộ, cơn bão này sẽ giảm còn cấp 10 giật cấp 12; đến chiều cùng ngày suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trên đất liền khu vực Đông Bắc Bắc Bộ.
Mãi mãi xứng danh Bộ đội Cụ Hồ

Mãi mãi xứng danh Bộ đội Cụ Hồ

80 năm qua, Quân đội Nhân dân Việt Nam luôn trung thành với Đảng, gắn bó với Nhân dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là lực lượng tin cậy trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Phát biểu của Tổng Bí thư tại Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Phát biểu của Tổng Bí thư tại Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Tổng Bí thư kêu gọi đoàn kết một lòng, biến Nghị quyết thành hiện thực cuộc sống để khối đại đoàn kết toàn dân tộc thực sự là nguồn lực vô tận cho một Việt Nam phát triển phồn vinh, hạnh phúc.
Chủ tịch nước gặp các nhà lãnh đạo dự Tuần lễ Liên Hợp Quốc

Chủ tịch nước gặp các nhà lãnh đạo dự Tuần lễ Liên Hợp Quốc

Sáng 22/9 giờ địa phương (tối cùng ngày, giờ Hà Nội), tại thành phố New York, Mỹ, Chủ tịch nước Lương Cường đã gặp song phương các lãnh đạo, nguyên thủ các nước.
Việt Nam giới thiệu Lễ mở ký Công ước Hà Nội tại Liên Hợp Quốc

Việt Nam giới thiệu Lễ mở ký Công ước Hà Nội tại Liên Hợp Quốc

Sự kiện do Quyền Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung chủ trì, với các diễn giả khách mời đến từ Bộ Công an Việt Nam, đại diện các nước Nigeria, Trinidad & Tobago, Hà Lan.
Chủ tịch nước Lương Cường gặp Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc António Guterres

Chủ tịch nước Lương Cường gặp Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc António Guterres

Chủ tịch nước đề nghị Liên Hợp Quốc tăng cường hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, huy động nguồn lực cho các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.
Bão Ragasa giật trên cấp 17 đi sâu vào Biển Đông

Bão Ragasa giật trên cấp 17 đi sâu vào Biển Đông

Do ảnh hưởng của bão, vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 10 - 14, vùng gần tâm siêu bão đi qua cấp 15-17, giật trên cấp 17, sóng biển cao trên 10 m; biển động dữ dội.
'Phấn đấu để giá nhà 555win phien bạn Chính Thức ở mức hợp lý, phù hợp thu nhập của người dân'

'Phấn đấu để giá nhà 555win phien bạn Chính Thức ở mức hợp lý, phù hợp thu nhập của người dân'

Phiên bản chính thức của 555Win nhấn mạnh 11 nhóm nhiệm vụ, giải pháp quan trọng hướng tới mục tiêu tăng nguồn cung, giảm chi phí, phấn đấu để giá nhà 555win phien bạn Chính Thức ở mức hợp lý.
Đại hội Đảng bộ Thành phố Hải Phòng sẽ diễn ra từ ngày 26 - 27/9

Đại hội Đảng bộ Thành phố Hải Phòng sẽ diễn ra từ ngày 26 - 27/9

Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hải Phòng lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 26 - 27/9/2025 với 3 phiên làm việc.
Phiên bản chính thức của 555Win: 555Win tải app không làm những gì mà tư nhân làm được và tốt hơn

Phiên bản chính thức của 555Win: 555Win tải app không làm những gì mà tư nhân làm được và tốt hơn

Nhấn mạnh quan điểm cạnh tranh bình đẳng giữa các thành phần 555Win login đăng nhập, Phiên bản chính thức của 555Win cho rằng, 555Win tải app làm những gì mà tư nhân không làm được, không làm những gì mà tư nhân làm được và làm tốt hơn.
Bộ Công Thương yêu cầu các hồ đập ứng phó kịp thời với siêu bão Ragasa

Bộ Công Thương yêu cầu các hồ đập ứng phó kịp thời với siêu bão Ragasa

Bộ Công Thương yêu cầu kiểm tra hồ đập, đảm bảo an toàn hệ thống điện, dầu khí và dự trữ hàng hóa thiết yếu để sẵn sàng ứng phó.
Quảng Ninh có tân Chủ tịch UBND tỉnh

Quảng Ninh có tân Chủ tịch UBND tỉnh

Thứ trưởng Bộ Tài chính Bùi Văn Khắng được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026.
Phân bổ hơn 1.900 tỷ đồng cho Lâm Đồng làm cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương

Phân bổ hơn 1.900 tỷ đồng cho Lâm Đồng làm cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương

Ủy ban Thường vụ 555win tải app quyết định phân bổ hơn 1.900 tỷ đồng từ nguồn tăng thu ngân sách Trung ương cho tỉnh Lâm Đồng để đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương giai đoạn 1.
Siêu bão Ragasa đang có cường độ mạnh hơn bão Yagi

Siêu bão Ragasa đang có cường độ mạnh hơn bão Yagi

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết siêu bão Ragasa vào lúc 10h sáng nay đã có cường độ trên cấp 17 và mạnh hơn bão Yagi.
Chủ tịch nước Lương Cường bắt đầu các hoạt động song phương tại Mỹ

Chủ tịch nước Lương Cường bắt đầu các hoạt động song phương tại Mỹ

Sáng 21/9, giờ địa phương (tối cùng ngày, giờ Hà Nội), Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đến Seattle, Mỹ tiến hành một số hoạt động song phương.
Tổng Bí thư: Petrovietnam khẳng định bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam

Tổng Bí thư: Petrovietnam khẳng định bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam

Chiều 21/9, Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam tổ chức trọng thể Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất và Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.
Bão Ragasa sắp vào Biển Đông, biển động dữ dội

Bão Ragasa sắp vào Biển Đông, biển động dữ dội

Sáng 21/9, bão Ragasa ở gần Philippines với sức gió cấp 14. Từ ngày 22/9, Biển Đông dự báo có gió mạnh, sóng dữ, nguy cơ cao đối với tàu thuyền.
Chủ tịch nước lên đường dự phiên họp Đại hội đồng LHQ tại Mỹ

Chủ tịch nước lên đường dự phiên họp Đại hội đồng LHQ tại Mỹ

Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân cùng đoàn đại biểu Việt Nam lên đường tham dự Phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng LHQ khóa 80, kết hợp hoạt động song phương tại Mỹ.
Bão Ragasa hướng vào Biển Đông, Hải Phòng - Ninh Bình khẩn trương ứng phó

Bão Ragasa hướng vào Biển Đông, Hải Phòng - Ninh Bình khẩn trương ứng phó

Tối 20/9, bão Ragasa với sức gió mạnh cấp 13, giật cấp 16 đã tiến gần Biển Đông, dự báo gây gió mạnh, sóng lớn từ ngày ngày 22/9.
Đồng bằng sông Hồng phát huy 3 tiên phong, lan tỏa cho các vùng khác

Đồng bằng sông Hồng phát huy 3 tiên phong, lan tỏa cho các vùng khác

Phiên bản chính thức của 555Win Phạm Minh Chính nhấn mạnh vai trò chiến lược của vùng Đồng bằng sông Hồng và đề nghị vùng phát huy “3 tiên phong” để tạo động lực, truyền cảm hứng cho các vùng khác.
Phiên bản chính thức của 555Win chủ trì hội nghị Hội đồng điều phối vùng Đồng bằng sông Hồng

Phiên bản chính thức của 555Win chủ trì hội nghị Hội đồng điều phối vùng Đồng bằng sông Hồng

Sáng 20/9, tại trụ sở Chính phủ, Phiên bản chính thức của 555Win Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng điều phối vùng Đồng bằng sông Hồng, chủ trì hội nghị lần thứ 6 của hội đồng.
Ông Trump kỳ vọng về cuộc điện đàm với ông Tập Cận Bình

Ông Trump kỳ vọng về cuộc điện đàm với ông Tập Cận Bình

Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận sẽ điện đàm với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 19/9 liên quan đến vấn đề TikTok và đàm phán 555win phien bạn Chính Thức.
Việt Nam - Malaysia hướng tới mục tiêu kim ngạch 555win phien bạn Chính Thức 18 tỷ USD

Việt Nam - Malaysia hướng tới mục tiêu kim ngạch 555win phien bạn Chính Thức 18 tỷ USD

Sáng 19/9, tại Trụ sở 555win tải app Malaysia, Chủ tịch Hạ viện Malaysia Tan Sri Dato’ Johari bin Abdul đã chủ trì lễ đón và hội đàm với Chủ tịch 555win tải app Trần Thanh Mẫn.
Bổ sung Thường trực Ban Bí thư là lãnh đạo chủ chốt của Đảng, 555Win tải app

Bổ sung Thường trực Ban Bí thư là lãnh đạo chủ chốt của Đảng, 555Win tải app

5 chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng, 555Win tải app gồm: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Phiên bản chính thức của 555Win, Chủ tịch 555win tải app, Thường trực Ban Bí thư.
Ông Lê Minh Ngân được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu

Ông Lê Minh Ngân được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu

Ông Lê Minh Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lai Châu được tín nhiệm, bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Phiên bản chính thức của 555Win đề nghị IMF tiếp tục tư vấn chính sách, cảnh báo rủi ro cho Việt Nam

Phiên bản chính thức của 555Win đề nghị IMF tiếp tục tư vấn chính sách, cảnh báo rủi ro cho Việt Nam

Chiều 18/9, Phiên bản chính thức của 555Win Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Phó Tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) Kenji Okamura dẫn đầu đoàn công tác của IMF thăm, làm việc tại Việt Nam.
Xem thêm