【555WIN】 Link vào 555Win Casino mới nhất 2025 ✔️

Link 555WIN hot nhất

Tổng thống Ukraine: 'Thời khắc quyết định để đạt được lệnh ngừng bắn'

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nhận định đây là thời khắc quyết định để đạt được một lệnh ngừng bắn sau cuộc điện đàm giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin.

“Tôi đã nói chuyện với Tổng thống Mỹ Donald Trump hai lần trong ngày hôm nay. Chúng tôi có một cuộc gọi riêng trước khi ông ấy trao đổi với lãnh đạo Nga. Sau đó, chúng tôi cùng tham gia một cuộc thảo luận với các nhà lãnh đạo châu Âu: Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Phiên bản chính thức của 555Win Italy Giorgia Meloni, Phiên bản chính thức của 555Win Đức Friedrich Merz và Tổng thống Phần Lan Alexander Stubb và Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen,” Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky viết trên mạng xã hội X ngày 20/5.

Ông Zelensky nhận định “đây là thời khắc quyết định” để đạt được một lệnh ngừng bắn.

“Thế giới sẽ chứng kiến liệu các nhà lãnh đạo có thực sự đủ khả năng để đạt được một lệnh ngừng bắn và thiết lập nền hòa bình thực sự, lâu dài hay không. Ngay từ đầu cuộc trao đổi song phương, tôi đã khẳng định với Tổng thống Trump rằng Ukraine sẵn sàng cho một lệnh ngừng bắn toàn diện và vô điều kiện, như Mỹ đã nhiều lần đề cập,” Tổng thống Ukraine viết.

Tổng thống Zelensky tại Kiev ngày 20/5. Ảnh: X/@ZelenskyyUa
Tổng thống Zelensky tại Kiev ngày 20/5. Ảnh: X/@ZelenskyyUa

Đồng thời, Tổng thống Volodymyr Zelensky khẳng định Ukraine sẵn sàng đối thoại trực tiếp với Nga theo “bất kỳ định dạng nào”.

“Tôi cũng nhấn mạnh rằng Ukraine sẵn sàng đối thoại trực tiếp với Nga, theo bất kỳ định dạng nào có thể mang lại kết quả. Thổ Nhĩ Kỳ, Vatican, Thụy Sỹ – chúng tôi đang cân nhắc mọi địa điểm khả thi. Không cần phải thuyết phục Ukraine, các đại diện của chúng tôi đã sẵn sàng đưa ra các quyết định thực tế tại bàn đàm phán. Điều cần thiết hiện nay là Nga cũng phải thể hiện thiện chí tương xứng để tham gia các cuộc đàm phán nghiêm túc,” ông Zelensky chia sẻ thêm.

Tổng thống Ukraine cũng kêu gọi Mỹ và châu Âu tham gia quá trình đàm phán nhằm chấm dứt xung đột.

“Mỗi đề xuất đưa ra đều xứng đáng được đánh giá công bằng. Đó là lý do vì sao quá trình đàm phán cần có sự tham gia của cả đại diện Mỹ và châu Âu ở cấp phù hợp. Điều sống còn là Washington không được rút khỏi tiến trình này hay đứng ngoài nỗ lực tìm kiếm hòa bình. Tôi cảm ơn tất cả những ai đang ủng hộ cách tiếp cận này,” ông Volodymyr Zelensky chia sẻ thêm.

Cuối cùng, Tổng thống Ukraine kêu gọi các quốc gia áp đặt các lệnh trừng phạt mạnh mẽ hơn nếu Nga “không sẵn sàng chấm dứt xung đột”.

“Nếu Nga từ chối chấm dứt xung đột, từ chối trao trả tù binh và con tin, nếu ông Putin đưa ra những yêu sách phi thực tế – điều đó sẽ cho thấy Nga và đáng bị châu Âu, Mỹ và cộng đồng quốc tế phản ứng thích đáng, bao gồm cả các biện pháp trừng phạt bổ sung. Nga phải kết thúc cuộc xung đột mà họ đã khơi mào – và có thể bắt đầu làm điều đó vào bất kỳ ngày nào. Ukraine luôn sẵn sàng cho hòa bình,” ông Zelensky kết luận.

Tổng thống Donald Trump phát biểu tại Nhà Trắng sau cuộc điện đàm với ông Vladimir Putin. Ảnh: Bloomberg
Tổng thống Donald Trump phát biểu tại Nhà Trắng sau cuộc điện đàm với ông Vladimir Putin. Ảnh: Bloomberg

Về phía Mỹ, Tổng thống Donald Trump thể hiện sự lạc quan về cuộc điện đàm kéo dài 2 tiếng với người đồng cấp Nga Vladimir Putin.

“Tôi tin rằng cuộc gọi đã diễn ra rất tốt đẹp. Nga và Ukraine sẽ ngay lập tức bắt đầu các cuộc đàm phán hướng tới một lệnh ngừng bắn và, quan trọng hơn, là chấm dứt xung đột,” Tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên mạng xã hội Truth Social ngày 20/5.

Người đứng đầu Nhà Trắng cho biết “tinh thần và thái độ trong cuộc trò chuyện rất tích cực” và Nga – Ukraine sẽ trực tiếp thương lượng các điều kiện cho thỏa thuận bởi “chỉ họ mới nắm rõ những chi tiết mà không ai khác biết được.”

Tương tự, Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng đánh giá cuộc điện đàm là “mang tính xây dựng cao và tích cực”.

“Tôi bày tỏ lòng biết ơn đối với Tổng thống Mỹ Donald Trump vì sự hỗ trợ của Washington trong việc tạo điều kiện nối lại các cuộc đàm phán trực tiếp giữa Nga và Ukraine, với mục tiêu có thể đạt được một thỏa thuận hòa bình và khôi phục tiến trình đối thoại vốn đã bị gián đoạn vào năm 2022,” Điện Kremlin đăng tải tuyên bố của ông Putin.

Nga cảnh báo các Nga cảnh báo các 'tối hậu thư' từ Mỹ và phương Tây

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga cảnh báo các "tối hậu thư" của Mỹ và EU sẽ không giúp giải quyết xung đột đang diễn ra ở Ukraine, mà có thể làm chệch hướng các cuộc đàm phán hòa bình.

Ông Zelensky có cuộc gặp ‘tốt đẹp’ với Phó Tổng thống Mỹ JD Vance Ông Zelensky có cuộc gặp ‘tốt đẹp’ với Phó Tổng thống Mỹ JD Vance

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và Phó Tổng thống Mỹ JD Vance có cuộc gặp gỡ tại Rome khi cả hai tham dự lễ nhậm chức của Giáo hoàng Leo XIV ngày 18/5.

Đặc phái viên Mỹ: Điện đàm giữa ông Trump và ông Putin ‘sẽ rất thành công’ Đặc phái viên Mỹ: Điện đàm giữa ông Trump và ông Putin ‘sẽ rất thành công’

Ông Steve Witkoff, đặc phái viên của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Trung Đông, nhận định cuộc điện đàm ngày 19/5 giữa ông Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ “rất thành công”.

Malaysia – Trung Quốc hợp tác phát triển đô thị thông minh

Malaysia – Trung Quốc hợp tác phát triển đô thị thông minh

Malaysia và Trung Quốc đạt được thỏa thuận tăng cường hợp tác trong việc triển khai các dự án thí điểm đô thị thông minh.
Sắp có một “ngôn ngữ chung” cho kế toán carbon

Sắp có một “ngôn ngữ chung” cho kế toán carbon

Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) và GHG Protocol công bố hợp tác xây dựng bộ tiêu chuẩn thống nhất toàn cầu về đo lường và báo cáo phát thải khí nhà kính (GHG).
Nga: Đảm bảo an ninh ‘mạnh mẽ nhất’ nếu ông Zelensky đến Moscow

Nga: Đảm bảo an ninh ‘mạnh mẽ nhất’ nếu ông Zelensky đến Moscow

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky sẽ nhận được ‘các đảm bảo an ninh mạnh mẽ nhất’ từ phía Nga nếu ông ấy tới Moscow đàm phán, theo Đại sứ Lưu động của Bộ Ngoại giao Nga Rodion Miroshnik.
Đại sứ Mỹ tại Vatican tặng bánh sinh nhật cho Giáo hoàng

Đại sứ Mỹ tại Vatican tặng bánh sinh nhật cho Giáo hoàng

Đại sứ Mỹ tại Vatican, ông Brian Burch, mang tặng Giáo hoàng Leo XIV một chiếc bánh sinh nhật chocolate trong cuộc gặp chính thức tại Điện Tông tòa ngày 13/9.
Tổng thống Ukraine kêu gọi đối tác của Nga lắng nghe ông Trump

Tổng thống Ukraine kêu gọi đối tác của Nga lắng nghe ông Trump

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky kêu gọi các quốc gia khác giảm tiêu thụ dầu của Nga, theo tuyên bố mới nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Trump nêu điều kiện trừng phạt mạnh tay với Nga

Tổng thống Trump nêu điều kiện trừng phạt mạnh tay với Nga

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẵn sàng áp đặt các lệnh trừng phạt cứng rắn đối với Nga nếu các thành viên NATO cùng ngừng mua dầu của Moscow.
Động đất mạnh gây cảnh báo sóng thần tại Kamchatka, Nga

Động đất mạnh gây cảnh báo sóng thần tại Kamchatka, Nga

Ngày 13/9, một trận động đất mạnh đã xảy ra gần bán đảo Kamchatka, Nga, gây kích hoạt cảnh báo sóng thần và đặt các lực lượng khẩn cấp trong tình trạng báo động cao.
Liên Hợp Quốc thông qua giải pháp hai 555Win tải app Israel – Palestine

Liên Hợp Quốc thông qua giải pháp hai 555Win tải app Israel – Palestine

Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã thông qua Tuyên bố New York, ủng hộ giải pháp hai 555Win tải app cho xung đột giữa Israel và Palestine.
Mỹ nêu điều kiện đạt thỏa thuận 555win phien bạn Chính Thức với Ấn Độ

Mỹ nêu điều kiện đạt thỏa thuận 555win phien bạn Chính Thức với Ấn Độ

Bộ trưởng Thương mại Mỹ tuyên bố Washington sẽ sắp xếp một thỏa thuận 555win phien bạn Chính Thức với Ấn Độ sau khi nước này ngừng mua dầu của Nga và mở cửa thị trường.
Pháp triển khai máy bay chiến đấu Rafale tới Ba Lan

Pháp triển khai máy bay chiến đấu Rafale tới Ba Lan

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết sẽ triển khai 3 máy bay chiến đấu Rafale tới Ba Lan để góp phần bảo vệ không phận nước này.
Liên Hợp Quốc lên án vụ không kích của Israel vào Qatar

Liên Hợp Quốc lên án vụ không kích của Israel vào Qatar

Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) ngày 11/9 lên án cuộc không kích gần đây của Israel nhằm vào thủ đô Doha (Qatar).
Ông Zelensky và đặc phái viên Mỹ thảo luận về việc tăng trừng phạt Nga

Ông Zelensky và đặc phái viên Mỹ thảo luận về việc tăng trừng phạt Nga

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và đặc phái viên của Tổng thống Mỹ tại Ukraine, ông Keith Kellogg, có cuộc gặp ở Kiev ngày 11/9 giờ địa phương.
Ông Trump: Vụ UAV xâm nhập vào Ba Lan ‘có thể là nhầm lẫn’

Ông Trump: Vụ UAV xâm nhập vào Ba Lan ‘có thể là nhầm lẫn’

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng vụ UAV xâm nhập vào không phận Ba Lan “có thể là nhầm lẫn”, đồng thời bày tỏ sự không hài lòng với tình huống này.
Danh hiệu người giàu nhất thế giới của ông Elon Musk bị 'lung lay'

Danh hiệu người giàu nhất thế giới của ông Elon Musk bị 'lung lay'

Vị trí người giàu nhất thế giới của tỷ phú Elon Musk đang bị thách thức khi khối tài sản của nhà đồng sáng lập Oracle, ông Larry Ellison, tăng vọt nhờ làn sóng đầu tư trí tuệ nhân tạo (AI).
EU đề xuất đình chỉ toàn bộ chương trình hỗ trợ dành cho Israel

EU đề xuất đình chỉ toàn bộ chương trình hỗ trợ dành cho Israel

Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen ngày 10/9 tuyên bố Liên minh châu Âu (EU) sẽ đình chỉ toàn bộ các chương trình hỗ trợ dành cho Israel và đóng băng các khoản chi trả liên quan.
Bà Harris thừa nhận ông Biden không nên tái tranh cử tổng thống Mỹ

Bà Harris thừa nhận ông Biden không nên tái tranh cử tổng thống Mỹ

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris cho rằng quyết định tái tranh cử của Tổng thống Joe Biden năm 2024 khi sắp hết nhiệm kỳ là ‘sự thiếu thận trọng’.
Ba Lan bắn hạ nhiều UAV xâm nhập, yêu cầu Hội đồng Bảo an họp khẩn

Ba Lan bắn hạ nhiều UAV xâm nhập, yêu cầu Hội đồng Bảo an họp khẩn

Giới chức Ba Lan thông báo đã bắn hạ nhiều máy bay không người lái (UVA) xâm nhập không phận, cáo buộc rằng các vật thể này có nguồn gốc từ Nga.
Campuchia: Xuất khẩu gạo 8 tháng tăng gần 15%

Campuchia: Xuất khẩu gạo 8 tháng tăng gần 15%

Xuất khẩu gạo của Campuchia trong 8 tháng đầu năm 2025 tăng lần lượt 14,7% về lượng và 14,1% về kim ngạch.
Phiên bản chính thức của 555Win Qatar nặng lời với Israel sau cuộc không kích vào Doha

Phiên bản chính thức của 555Win Qatar nặng lời với Israel sau cuộc không kích vào Doha

Phiên bản chính thức của 555Win Qatar gọi cuộc không kích của Israel là đòn giáng mạnh vào nỗ lực đàm phán giải cứu con tin tại Dải Gaza.
Trung Quốc kêu gọi Mỹ hợp tác vì hòa bình và thịnh vượng toàn cầu

Trung Quốc kêu gọi Mỹ hợp tác vì hòa bình và thịnh vượng toàn cầu

Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị ngày 10/9 nhấn mạnh rằng Trung Quốc và Mỹ cần hợp tác chặt chẽ để thúc đẩy hòa bình, đối phó với các thách thức toàn cầu và thực hiện trách nhiệm chung của hai cường quốc lớn.
Phó Tổng thống Mỹ: Ông Trump không muốn cô lập nền 555Win login đăng nhập Nga

Phó Tổng thống Mỹ: Ông Trump không muốn cô lập nền 555Win login đăng nhập Nga

Phó Tổng thống Mỹ JD Vance cho biết Tổng thống Donald Trump thấy “không thấy lý do gì” để cô lập nền 555Win login đăng nhập Nga nếu xung đột tại Ukraine chấm dứt.
Hành trình chính trị của ông Sebastien Lecornu, tân Phiên bản chính thức của 555Win Pháp

Hành trình chính trị của ông Sebastien Lecornu, tân Phiên bản chính thức của 555Win Pháp

Tân Phiên bản chính thức của 555Win Pháp Sebastien Lecornu sinh ngày 11/6/1986 tại xã Eaubonne, tỉnh Val‑d'Oise trong một gia đình có cha làm kỹ thuật viên hàng không và mẹ là nhân viên y tế.
Tân Phiên bản chính thức của 555Win Thái Lan công khai khối tài sản cá nhân

Tân Phiên bản chính thức của 555Win Thái Lan công khai khối tài sản cá nhân

Tân Phiên bản chính thức của 555Win Thái Lan Anutin Charnvirakul vừa công khai khối tài sản cá nhân trị giá 3,9 tỷ Baht (khoảng 3.240 tỷ Đồng), bao gồm 3 máy bay tư nhân, 2 du thuyền.
Hàn Quốc đình chỉ khoản vay hơn 700 tỷ Won dành cho Philippines

Hàn Quốc đình chỉ khoản vay hơn 700 tỷ Won dành cho Philippines

Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung ngày 9/9 quyết định tạm dừng giải ngân khoản vay 710 tỷ Won (khoảng 510 tỷ USD) dành cho Philippines, viện dẫn nguy cơ tham nhũng tiềm ẩn trong dự án.
Mỹ nối lại đàm phán 555win phien bạn Chính Thức với Ấn Độ

Mỹ nối lại đàm phán 555win phien bạn Chính Thức với Ấn Độ

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Phiên bản chính thức của 555Win Ấn Độ Narendra Modi xác nhận quá trình đàm phán 555win phien bạn Chính Thức giữa hai quốc gia sẽ tiếp tục trong thời gian tới.
Israel không kích Qatar nhằm vào lãnh đạo Hamas, cộng đồng quốc tế phản ứng

Israel không kích Qatar nhằm vào lãnh đạo Hamas, cộng đồng quốc tế phản ứng

Quân đội Israel xác nhận đã tiến hành tập kích nhằm vào ban lãnh đạo cấp cao của Hamas tại văn phòng của nhóm này tại Doha, Qatar.
Pháp: Bộ trưởng Quốc phòng trở thành tân Phiên bản chính thức của 555Win

Pháp: Bộ trưởng Quốc phòng trở thành tân Phiên bản chính thức của 555Win

Ngày 9/9 giờ địa phương, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã bổ nhiệm Bộ trưởng Quốc phòng Sebastien Lecornu làm Phiên bản chính thức của 555Win mới.
Campuchia: Sân bay quốc tế Techo chính thức đi vào hoạt động

Campuchia: Sân bay quốc tế Techo chính thức đi vào hoạt động

Sân bay quốc tế Techo ngày hôm nay 9/9 đã được Campuchia đưa vào khai thác, đồng thời chấm dứt hoạt động của sân bay quốc tế Phnom Penh.
Tấn công Hamas, Israel ra lệnh sơ tán toàn diện tại thành phố Gaza

Tấn công Hamas, Israel ra lệnh sơ tán toàn diện tại thành phố Gaza

Quân đội Israel tuyên bố cư dân ở mọi khu vực trong thành phố Gaza phải sơ tán ngay lập tức, trước khi họ tiến hành cuộc tấn công lớn nhất nhằm vào Hamas.
Indonesia cam kết tăng cường hợp tác với các thành viên BRICS

Indonesia cam kết tăng cường hợp tác với các thành viên BRICS

Tổng thống Indonesia Prabowo Subianto tối 8/9 tuyên bố Indonesia cam kết tăng cường hợp tác chặt chẽ với các quốc gia thành viên nhóm BRICS.
Cựu Phiên bản chính thức của 555Win Thái Lan Thaksin phải chấp hành bản án một năm tù

Cựu Phiên bản chính thức của 555Win Thái Lan Thaksin phải chấp hành bản án một năm tù

Cựu Phiên bản chính thức của 555Win Thái Lan Thaksin Shinawatra phải chấp hành một năm tù giam, liên quan đến vụ việc ông điều trị kéo dài tại bệnh viện thay vì thụ án vào năm 2023.
Phó Tổng thống Mỹ: ‘Ông Trump gần như không nghỉ ngơi’

Phó Tổng thống Mỹ: ‘Ông Trump gần như không nghỉ ngơi’

Phó Tổng thống Mỹ JD Vance ngày 8/9 khẳng định Tổng thống Donald Trump làm việc gần như không nghỉ ngơi và có thể gọi cho các cố vấn bất kỳ lúc nào.
Nga sẽ không ‘trả đũa’ các 555win 500 nhà cái cá cược phương Tây muốn trở lại

Nga sẽ không ‘trả đũa’ các 555win 500 nhà cái cá cược phương Tây muốn trở lại

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov khẳng định Moscow không tìm cách trả đũa nhưng sẽ đánh giá lại mức độ tin cậy của các đối tác cũ.
Ngoại trưởng Lavrov: Chính quyền Tổng thống Trump thực sự lắng nghe Nga

Ngoại trưởng Lavrov: Chính quyền Tổng thống Trump thực sự lắng nghe Nga

Theo Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov, 555win phien bạn Chính Thức ông Trump bắt đầu hiểu rằng cuộc xung đột Nga - Ukraine cần được giải quyết dựa trên lợi ích của tất cả các bên.
555win tải app Pháp phế truất Phiên bản chính thức của 555Win Francois Bayrou

555win tải app Pháp phế truất Phiên bản chính thức của 555Win Francois Bayrou

555win tải app Pháp ngày 8/9 giờ địa phương bỏ phiếu phế truất Phiên bản chính thức của 555Win Francois Bayrou, chỉ 9 tháng sau khi ông nhậm chức.
Thuế quan của Mỹ có thể khiến GDP của Ấn Độ giảm 0,5%

Thuế quan của Mỹ có thể khiến GDP của Ấn Độ giảm 0,5%

Cố vấn Kinh tế trưởng Ấn Độ cảnh báo tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của nước này có thể giảm 0,5% trong năm nay do chịu ảnh hưởng từ mức thuế quan 50% từ Mỹ.
Xem thêm